Image Travel & Events gia nhập CCIFV và EuroCham

Image Travel & Events chính thức trở thành thành viên của CCIFV (Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam) và EuroCham (Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam).

Trong đó, CCIFV được thành lập năm 1989 là một hiệp hội phi lợi nhuận quy tụ 126 Phòng Thương mại, trở thành đại diện hệ thống doanh nghiệp Châu Âu có trụ sở tại 96 nước trên thế giới. CCIFV trực thuộc hệ thống các Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp trên toàn thế giới (CCI France International ), là kênh hỗ trợ, kết nối thương mại của doanh nghiệp hai nước Pháp – Việt.

Hiện tại, CCIFV tập hợp hơn 280 công ty thành viên ở các lĩnh vực khác nhau từ IT, Marketing, du lịch, khách sạn, kiến trúc, bệnh viện,… Một số thành viên tiêu biểu có thể nhắc đến như: Annam Group, Artella, Constantin, Pernod Ricard Vietnam,…

Các hoạt động của CCIFV bao gồm hỗ trợ kinh doanh (thăm dò và phát triển kinh doanh), tổ chức sự kiện (khoảng 70 sự kiện mỗi năm như sự kiện công cộng, diễn đàn kinh doanh…), các công cụ truyền thông được cung cấp cho các thành viên, và các dịch vụ nguồn nhân lực (tuyển dụng và đào tạo).

EuroCham thành lập 1998 là hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam – một tổ chức phi chính trị, độc lập và phi lợi nhuận, đây là một trong những tổ chức đại diện cho tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam. Là tổ chức hàng đầu đại diện cho các lợi ích doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, EuroCham hợp tác với Phòng Thương mại Bỉ-Luxembourg tại Việt Nam (BeluxCham), Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV). Hiện tại, EuroCham đã có khoảng 1000 công ty thành viên. Một số công ty nổi bật như: Astra Zeneca,Zuellig Pharma, Nestle, Heineken,…

EuroCham cũng là thành viên và là người sáng lập Hội đồng Kinh doanh EU-ASEAN, đại diện cho các lợi ích kinh doanh của Châu Âu trong ASEAN; cũng như là thành viên sáng lập của Mạng lưới các Tổ chức Doanh nghiệp Châu Âu (EBO), mạng lưới thúc đẩy lợi ích của các doanh nghiệp Châu Âu tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu.

Sứ mệnh của EuroCham là đại diện cho lợi ích kinh doanh của các thành viên Châu Âu tại Việt Nam, và cải thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam vì lợi ích của tất cả các doanh nghiệp. EuroCham cũng hướng tới mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua nhiều thách thức đặt ra trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu đang diễn ra của đất nước.

Trở thành thành viên của 2 tổ chức lớn, Image Travel rất hân hạnh khi có thể liên kết với các doanh nghiệp khác để cho ra các sản phẩm tour chất lượng nhất, độc đáo nhất đến cho khách hàng. 

Leave a Reply