Image Travel & Events ký kết hợp tác năm 2023 với tập đoàn Salaun

Chiều ngày 22/8, tại trụ sở công ty Image Travel diễn ra buổi ký kết giữa tập đoàn Salaun và Image Travel & Events năm 2023. Buổi ký kết thân mật diễn ra với sự hiện diện của ông Michel Salaun – Chủ tịch tập đoàn Salaun và ông Nguyễn Ngọc Toản – CEO Image Travel & Events. Sự kiện này khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Image Travel và hãng du lịch lớn nhất nhì nước Pháp và Châu Âu.
Image Travel & Events ký kết hợp tác năm 2023 với tập đoàn Salaun
Image Travel & Events ký kết hợp tác năm 2023 với tập đoàn Salaun
Nhằm mục tiêu đẩy mạnh và cải thiện các sản phẩm đa dạng, dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng tour đến với thị trường khách quốc tế, công ty Image Travel & Events và tập đoàn Salaun đã thảo luận và đi đến thống nhất tiếp tục hợp tác cùng phát triển trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tour của khách hàng.
Michel Salaun
Michel Salaun
Trong buổi ký kết, ông Michel Salaun chia sẻ rằng ông rất quan tâm sự gần gũi với khách hàng, chia sẻ niềm đam mê du lịch và mối quan tâm đến một dịch vụ chất lượng.Chắc có lẽ chính vì thế tập đoàn Salaun là thương hiệu hơn 70 năm tuổi với hơn 196 đại lý và 3300 văn phòng du lịch tại Pháp, chuyên tổ chức tour du lịch cho các đoàn khách lớn đi cả năm châu và đặc biệt là Châu Âu.
Tập đoàn Salaun là đối tác chiến lược đồng hành cùng Image Travel từ những ngày đầu tiên công ty thành lập. Vì vậy, Image Travel rất vui và hân hạnh tiếp tục cộng tác với tập đoàn Salaun trong hành trình sắp tới.

Leave a Reply