Đăng ký tour Hàn – Nhận quà độc quyền

Diễn ra từ ngày 8 – 10/9, tại khu vực cổng Nam, tại Trung tâm triển lãm Hội chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. HCM, Hội chợ du lịch quốc tế là sự kiện tổ chức với nhiều ưu đãi lớn nhất năm từ nhà Image Travel. Và tại sự kiện này, Image Travel phối hợp Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) thực hiện chương trình bộ quà tặng riêng cho khách khi đăng ký TOUR HÀN QUỐC trực tiếp tại gian hàng của Image Travel.

 

Quà tặng từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc
Quà tặng từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc
Không những thế, quý khách còn được tặng thêm bộ quà tặng cực xịn đến từ thương hiệu nhà Image Travel. Chỉ cần với 1 tour, quý khách nhận ngay 2 phần quà “độc quyền” vô cùng có giá trị. Những món quà “xinh xắn” mang bản sắc Hàn Quốc đang chờ đợi bạn.
*Số lượng có hạn, bạn có thể đăng ký giữ chỗ trước tại đây.
Hội chợ ITE HCMC 2022 được kỳ vọng là cơ hội bứt phá, tạo đà phát triển cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam, đóng vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước với các người mua quốc tế cũng như khách quốc tế; khẳng định uy tín của một sự kiện du lịch quốc tế thường niên hàng đầu khu vực hạ nguồn sông Mêkông. Tại sự kiện, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức trở thành Đại sứ truyền thông của Hội chợ năm nay.
Nhân dịp Hội chợ du lịch quốc tế 2022 được diễn ra, Image Travel & Events mang đến cho du khách loạt chương trình Ưu đãi ngày hội với các Gói dịch vụ (bao gồm Vé máy bay + khách sạn) đến các điểm du lịch mùa thu nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia… Cùng với đó là các trò chơi tại gian hàng vô cùng thú vị và nhiều phần quà xinh xắn.
Hãy ghé ngay gian hàng 215 của Image Travel để tham gia rinh quà nhé!

Leave a Reply