Nhộn nhịp ngày đầu Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM 2022

Với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ngày đầu tiên hội chợ du lịch quốc tế diễn ra vô cùng sôi động. Image Travel vui mừng đón chào các doanh nghiệp, các khách hàng ghé thăm gian hàng 215.

 Sáng 8/9, Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM (ITE HCMC) lần thứ 16 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7. Đây được kỳ vọng là điểm sáng trong hoạt động xúc tiến du lịch của Thành phố cũng như của cả nước.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL; Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM và đại diện Bộ Du lịch Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan.

Cùng tham dự có hơn 1.500 đại biểu đến từ 45 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 28 quốc gia, vùng lãnh thổ, là các cơ quan quản lý, các chuyên gia hàng đầu về du lịch, các công ty lữ hành, hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các thương hiệu điểm đến tham quan, vui chơi – giải trí trong nước và quốc tế.

Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch Covid-19, Hội chợ ITE HCMC 2022 với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên” (Growing Forward Together) tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của một sự kiện thương mại du lịch quốc tế uy tín hàng đầu khu vực Hạ nguồn sông Mekong, qua đó giúp ngành du lịch tăng tốc, bứt phá sau đại dịch.

Mời bạn ghé qua gian hàng 215 Image Travel để nhận quà và nhiều khuyến mại hấp dẫn nhé. ❤️
📍Số hiệu gian hàng: 215 (Image Travel & Events)
🏠Địa chỉ: Cổng Nam (M1), Trung tâm triển lãm Hội chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. HCM

Leave a Reply