Team building & Events

CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH TẬP THỂ

“The strength of the team is each individual member.

The strength of each member is the team.Phil Jackson

Chuyên nghiệp


Chúng tôi luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn nhanh chóng, tận tình. 

Sáng tạo


Sở hữu nhiều ý tưởng mới mẻ, Image Travel & Events cập nhật thường xuyên những kịch bản tổ chức sự kiện hợp xu thế thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng những chương trình đặc biệt hấp dẫn.

Linh hoạt


Linh hoạt trong các bước thực hiện, trước tất cả trường hợp, chúng tôi bình tĩnh, cân nhắc và tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Đoàn lớn với các trò chơi liên hoàn

Chuỗi trò chơi liên hoàn cho các đội trong đoàn lớn được xem như bài tập, vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết các nhóm và vừa là cơ hội để mỗi nhóm tự tỏa sáng theo cách riêng của mình. Các hoạt động team building giúp đội nhóm trau dồi rất nhiều các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề và xử lý xung đột.

Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng để đi xa thì nhất định phải đi cùng đồng đội.

Nhóm vừa cùng nhiều hoạt động thú vị

Nhiều thử thách và trò chơi đội nhóm thú vị sẽ mang đến cho các nhân sự không làm việc trực tiếp với nhau cơ hội được giao lưu, tương tác. Từ đó, sự kiện du lịch kết hợp team building của doanh nghiệp sẽ thực sự giúp gắn kết và mang mỗi cá nhân trong tập thể của mình tiến lại gần nhau hơn. 

Nhóm nhỏ trò dễ thương

Chúng tôi chọn lựa cho nhóm nhỏ những hoạt động trẻ trung, vui nhộn, gần gũi, khuyến khích sự kết nối. Các cá nhân sẽ vượt qua từng thử thách nhỏ để tiến đến thành công chung. Bên cạnh đó, thời gian cùng nhau tham gia trò chơi cũng giúp các đồng nghiệp khám phá thêm những tính cách, sở trường thú vị của nhau. Từ đó, không khí làm việc trong tương lai sẽ thêm phần thuận lợi.

RỰC RỠ GALA DINNER

“Đêm hội tụ- Kết nối sức mạnh”

Những tiết mục mở màn ấn tượng, những giây phút tự hào khi xem lại clip phóng sự và những hình ảnh về chương trình team building đã diễn ra sẽ khiến cả khán phòng như được tiếp thêm sức mạnh. Có được thành công, bất cứ ai cũng đều phải trải qua vô vàn khó khăn, sóng gió. Quan trọng là tất cả các thành viên luôn gắn kết, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Đó cũng chính là chìa khóa thúc đẩy đội nhóm bứt phá hơn nữa và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

 

VÀ NHIỀU SỰ KIỆN HẤP DẪN KHÁC …

Bên cạnh  tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, tới các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi còn có các dịch vụ tổ chức: Gala Dinner du lịch, lửa trại dã ngoại, cho thuê MC, hoạt náo viên, thuê xe du lịch, không gian tổ chức sự kiện … Những chương trình chúng tôi đã tổ chức thành công, bao gồm:

* Year End Party (Tiệc tất niên/Họp mặt cuối năm/Liên hoan)

* Gala diner mừng sinh nhật công ty,   

* Family day (Ngày hội gia đình)

* Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng online/offline                                 

*Team building Indoor & Outdoor  

* Ngày hội đi xe đạp sống xanh trong lòng Sài Gòn

* Ngày tình nguyện thu gom rác thải