Team building & Events

Với các doanh nghiệp, hoạt động tập thể hay du lịch công ty là một trong những lựa chọn giúp đổi mới môi trường làm việc. Nhiều doanh nghiệp thường cho nhân viên du lịch, tổ chức các buổi team building, hội họp để tái khởi động một hành trình làm việc mới sau một mùa làm việc cao điểm. Những chuyến du lịch công ty không chỉ là cách gắn kết đội ngũ nhân viên, đồng thời còn là nơi trau dồi kiến thức, tăng khả năng sáng tạo.
Trong đó, các hoạt động team building đóng vai trò quan trọng dẫn đến thành công của chương trình. Ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn lựa các tour bao gồm dịch vụ team building, gala dinner trọn gói thay vì đầu tư hay thuê riêng lẻ dẫn đến tốn kém, mất nhiều thời gian hơn.

CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH TẬP THỂ

“The strength of the team is each individual member.
The strength of each member is the team.Phil Jackson

Chuyên nghiệp


Chúng tôi luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn nhanh chóng, tận tình.

Sáng tạo


Sở hữu nhiều ý tưởng mới mẻ, Image Travel & Events cập nhật thường xuyên những kịch bản tổ chức sự kiện hợp xu thế thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng những chương trình đặc biệt hấp dẫn.

Linh hoạt


Linh hoạt trong các bước thực hiện, trước tất cả trường hợp, chúng tôi bình tĩnh, cân nhắc và tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

HOẠT ĐỘNG DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM

Áp dụng các giá trị của Du lịch có trách nhiệm, một định hướng phát triển bền vững đến từ tổ chức thế giới Travelife góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp, đoàn thể.

  • Giảm thiểu các tác động tiêu cực tới kinh tế, môi trường và xã hội.
  • Tạo ra các lợi ích kinh tế cho người dân và tăng cường phúc lợi cho cộng đồng sở tại.
  • Tăng cường sự tham gia của người dân địa phương trong các quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.
  • Có những đóng góp tích cực trong việc bảo tồn di sản thiên nhiên và văn hóa, trong việc duy trì sự đang dạng của thế giới.
  • Cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách thông qua mối liên hệ với người dân bản địa, những hiểu biết về các vấn đề văn hóa, xã hội và môi trường địa phương đó.
  • Tạo ra sự tôn trọng của khách du lịch đối với người dân bản địa cũng như xây dựng niềm tự hào dân tộc.

Tìm hiểu thêm về Du lịch có trách nhiệm

Các trò chơi liên hoàn cho đoàn lớn

Chuỗi trò chơi liên hoàn cho các đội trong đoàn lớn được xem như bài tập, vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết các nhóm và vừa là cơ hội để mỗi nhóm tự tỏa sáng theo cách riêng của mình. Các hoạt động team building giúp đội nhóm trau dồi rất nhiều các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề và xử lý xung đột.

Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng để đi xa thì nhất định phải đi cùng đồng đội.

Nhiều hoạt động thú vị cho nhóm vừa

Nhiều thử thách và trò chơi đội nhóm thú vị sẽ mang đến cho các nhân sự không làm việc trực tiếp với nhau cơ hội được giao lưu, tương tác. Từ đó, sự kiện du lịch kết hợp team building của doanh nghiệp sẽ thực sự giúp gắn kết và mang mỗi cá nhân trong tập thể của mình tiến lại gần nhau hơn. 

Trò chơi dễ thương cho nhóm nhỏ

Chúng tôi chọn lựa cho nhóm nhỏ những hoạt động trẻ trung, vui nhộn, gần gũi, khuyến khích sự kết nối. Các cá nhân sẽ vượt qua từng thử thách nhỏ để tiến đến thành công chung. Bên cạnh đó, thời gian cùng nhau tham gia trò chơi cũng giúp các đồng nghiệp khám phá thêm những tính cách, sở trường thú vị của nhau. Từ đó, không khí làm việc trong tương lai sẽ thêm phần thuận lợi.

RỰC RỠ GALA DINNER

“Đêm hội tụ- Kết nối sức mạnh”

Những tiết mục mở màn ấn tượng, những giây phút tự hào khi xem lại clip phóng sự và những hình ảnh về chương trình team building đã diễn ra sẽ khiến cả khán phòng như được tiếp thêm sức mạnh. Có được thành công, bất cứ ai cũng đều phải trải qua vô vàn khó khăn, sóng gió. Quan trọng là tất cả các thành viên luôn gắn kết, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Đó cũng chính là chìa khóa thúc đẩy đội nhóm bứt phá hơn nữa và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

VÀ NHIỀU SỰ KIỆN HẤP DẪN KHÁC …

Bên cạnh  tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, tới các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi còn có các dịch vụ tổ chức: Gala Dinner du lịch, lửa trại dã ngoại, cho thuê MC, hoạt náo viên, thuê xe du lịch, không gian tổ chức sự kiện … Những chương trình chúng tôi đã tổ chức thành công, bao gồm:

*Team building Indoor & Outdoor

* Year End Party (Tiệc tất niên/Họp mặt cuối năm/Liên hoan)

* Gala Dinner mừng sinh nhật hay cho tiệc công ty

* Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng online/offline

* Family day (Ngày hội gia đình)

* Ngày hội đi xe đạp sống xanh trong lòng Sài Gòn

* Ngày tình nguyện thu gom rác thải

TOUR KẾT HỢP TEAM BUILDING

gala dinner
Tour kết hợp team building

Tour riêng: Hành trình kết nối Long Hải

Từ3.490.000đ
0
Tour team building
Tour kết hợp team building

Tour riêng: Sài Gòn – Phan Thiết 2N1Đ

Từ3.790.000đ
0
Tour kết hợp team building

Tour riêng: Sài Gòn – Ninh Chữ – Vĩnh Hy

Từ3.990.000đ
0