Category

Tour Biển Đảo

Tour du lịch biển đảo

Du lịch biển đảo là một trong những loại hình du lịch có sức hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ bậc nhất ở nhiều quốc gia. Việt Nam đang sở hữu đường bờ biển dài hơn 3.260 km với 3.000 hòn đảo lớn nhỏ và có tới 125 bãi biển đẹp, nắng ấm quanh năm, không khí trong lành… Đó là điều kiện lý tưởng để xây dựng các khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp như Nam Du, Phú Quốc, Bình Ba, Lý Sơn, Côn Đảo…

Giá trị của những hòn đảo chính là vẻ đẹp cảnh quan còn hoang sơ vẹn nguyên thơ mộng, nơi chỉ có sự sắp đặt của bàn tay tạo hóa mà rất ít hoặc không có sự xâm lấn của con người.

Cách di chuyển lên các hòn đảo

Việc di chuyển đến các hòn đảo ngày nay không còn khó khăn như trước. Với Phú Quốc, Côn Đảo, ngoài phương tiện tàu cao tốc quen thuộc thì du khách có thể đi bằng máy bay chỉ mất độ 1 tiếng. Điều kiện sinh hoạt ở các vùng đảo cũng được cải thiện qua từng năm, những nơi xa xôi còn hoang sơ như đảo Nam Du, đảo Bà Lụa đã có điện, nước ngọt, có sự đầu tư dịch vụ bài bản từ các nhà đầu tư.

Trải nghiệm du lịch biển đảo

Du lịch biển đảo ngoài việc thỏa thích tắm biển trong làn nước trong xanh thì còn nhiều hoạt động hấp dẫn như lặn ngắm san hô, lướt ván, đua mô tô nước, dù lượn… luôn được du khách ưa chuộng. Đặc biệt là các bữa tiệc hải sản tươi sống vô tận với giá cực kỳ rẻ, mà chất lượng không thể chê vào đâu được.

Biển đảo luôn là một điểm đến không thể thiếu trong danh sách ưa thích của khách du lịch. Bên cạnh đó du lịch biển đảo mang lại cơ hội xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống của người dân ở vùng ven biển còn nhiều khó khăn và mang ý nghĩa đặc biệt trong việc khẳng định, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đất nước.

Cùng Image Travel & Events tham khảo các tour về những vùng biển đảo thư giãn cùng gia đình bạn bè, nạp vitamin “sea” cho một hành trình giải nhiệt khó quên!!

TOUR BINH THUAN

TOUR TEAMBUILDING BÌNH THUẬN 2N1Đ

Từ3.610.000đ
2 ngày 1 đêm
TOUR HCM - PHU YEN - QUY NHON 3N3D

TOUR TP. HCM – PHÚ YÊN – QUY NHƠN 3N3Đ

Từ3.190.000đ
3 ngày 2 đêm

TOUR TP. HCM – MŨI NÉ 3N2Đ

Từ3.170.000đ
3 ngày 2 đêm

TOUR TP. HCM – NHA TRANG 3N2Đ

Từ3.290.000đ
3 ngày 2 đêm

TOUR TP. HCM – NINH CHỮ – VĨNH HY 3N2Đ

Từ3.290.000đ
3 ngày 2 đêm
028 2208 6688