Category

Tour Miền Bắc

Du lịch miền Bắc

Được thiên nhiên ưu ái, miền Bắc sở hữu rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến du khách yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Với ba khu vực địa lý Tây Bắc, Đông Bắc và Đồng bằng sông Hồng, miền Bắc chiếm 28,8% diện tích cả nước. Vì sự rộng lớn và sự khác biệt về thiên nhiên, khí hậu, văn hóa giữa ba khu vực nên trong phạm vi bài viết này, Image Travel & Events chỉ giới thiệu về Đồng bằng sông Hồng. Còn hai khu vực miền núi hoang sơ, hùng vĩ đang chờ bạn ở những bài viết khác.

Du lịch Tây Bắc

Du lịch Đông Bắc

Nên đi du lịch miền Bắc vào thời điểm nào?

So với miền Trung và miền Nam chỉ có hai mùa mưa nắng, miền Bắc nói chung và Đồng bằng sông Hồng nói riêng có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt nên dù bạn đến vào thời điểm nào thì nơi đây cũng chào đón bạn bằng cảnh sắc riêng của thời điểm ấy. Xuân lộng lẫy sắc hoa cùng những hạt mưa phùn lất phất trên những chồi non xanh tươi. Mùa hè rực rỡ sắc vàng của nắng và lúa chín. Thu sang với chút se lạnh mỗi sớm mai và lá vàng theo gió mơn man qua từng con phố. Đông tới mang theo từng cơn gió lạnh và sương mù dày đặc lúc bình minh.

Phương tiện di chuyển

Hệ thống các sân bay Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh) đáp ứng hầu hết nhu cầu di chuyển giữa miền Bắc và các vùng miền khác trong cả nước. Mạng lưới đường quốc lộ, liên tỉnh và các tuyến cao tốc cũng khiến việc di chuyển bằng đường bộ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

Vậy nên còn chần chờ gì nữa, hãy để Image Travel & Events đưa bạn đi chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của miền Bắc vì chỉ có đôi mắt mới là chiếc máy ảnh tốt nhất!