Ưu đãi lớn nhất năm – Hội chợ ITE HCMC 2022

Hội chợ ITE HCMC 2022 hay hội chợ Du Lịch Quốc Tế là sự kiện thương mại du lịch thường niên lớn nhất và uy tín hàng đầu với nhiều ưu đãi cực lớn tại Việt Nam. Hội chợ ITE HCMC lần thứ 16 với chủ đề “Cùng vững bước, Cùng đi lên”. Hội chợ là sự hợp tác tổ chức do Ủy bạn Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức.

Lễ khai mạc ITE HCMC 2022
Lễ khai mạc ITE HCMC 2022

Hội chợ ITE HCMC diễn ra vào ngày 8-10/09 tại Trung tâm triển lãm Hội chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. HCM. Hòa trong không khí đó, Image Travel xây dựng nhiều chương trình tour hấp dẫn, độc lạ và hàng ngàn quà thưởng cực kỳ có giá trị trong ngày hội chợ.

Trung tâm triển lãm Hội chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC
Trung tâm triển lãm Hội chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC

Gian hàng nhà Image Travel số 215 tại khu vực cổng Nam SECC. Đến với gian hàng nhà Image Travel ngay để có thể rinh nhiều phần quà hấp dẫn như:

  • Các voucher giảm giá sập sàn
  • Túi tote xinh xắn
  • Bình nước thân thiện với môi trường
  • Ưu đãi khuyến mại khi đặt tour tại chỗ
  • Quà tặng “độc quyền” của Tổng cục du lịch Hàn Quốc
  • Các trò chơi giải trí, vui nhộn với các phần quà xinh xinh
  • Và nhiều phần quà bí mật khác

Đặc biệt là “đặc sản” nhà Image Travel là tinh thần du lịch có trách nhiệm được đem đến hội chợ nhằm tiếp cận đến với du khách trong và ngoài nước. Thêm vào đó, đồng hành cùng Image Travel là WAFORT – cộng đồng Du lịch Có Trách Nhiệm sẽ tổ chức các hoạt động ý nghĩa cùng các phần quà dễ thương.

Ngoài ra, trên web https://itehcmc.travel/vi/ sẽ có gian hàng 2D và hội chợ thực tế ảo 3D cho các “tay săn tour” ở xa. Nếu bạn có thời gian từ 8-10/9, hãy ghé thăm gian hàng của Image Travel & Events tại hội chợ ITE để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn những chuyến đi vừa ý nhất! Đừng bỏ lỡ cơ hội săn tour cực hời này nhé.

Leave a Reply