Du lịch an toàn mùa Covid

Du lịch an toàn mùa Covid là gì?

Du lịch an toàn mùa Covid-19 là dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, hàng hóa, dịch vụ vận chuyển khách du lịch phải an toàn… Các doanh nghiệp, đơn vị du lịch lữ hành rất kỹ lưỡng trong khâu xây dựng sản phẩm giai đoạn hiện nay, tại Image Travel & Events  các tiêu chuẩn đều phải dựa trên tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch Bộ Y Tế từ Điểm đến du lịch an toàn.

Những làn sóng Covid – 19 trở lại nhưng khác với lần đầu tiên, tâm thế của người dân Việt Nam đã bình tĩnh và không quá mức căng thẳng. Lý do là bản thân người mỗi người dân cũng đã biết cách tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình. Và trên hết, Chính phủ đã xác định rõ vùng tâm dịch để tập trung xử lý triệt để.

Những địa phương chưa có ca nhiễm hoặc số ca ít, người nhiễm hoặc nghi nhiễm đã ngay lập tức được cách ly thì mọi hoạt động tại nơi đó vẫn bình thường, do vậy không gây “xáo trộn” cũng như làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân cả nước.

Cụ thể tại Image Travel & Events

Chương trình tham quan được xây dựng không đi qua các khu vực là vùng dịch hoặc các địa phương được khuyến cáo có nguy cơ lây nhiễm; Đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; Đội ngũ nhân sự được tập huấn các biện pháp an toàn, áp dụng và tuyên truyền cho du khách thực hiện như: Kiểm tra thân nhiệt, cung cấp khẩu trang y tế và nước rửa tay khô cho du khách, nắm rõ thông tin sức khỏe của du khách trong suốt hành trình du lịch và 14 ngày sau khi kết thúc tour; Kiểm tra và giám sát thường xuyên việc thực hiện các biện pháp an toàn của các đối tác cung ứng dịch vụ như đã cam kết.

Các đối tác cung ứng dịch vụ

Các đối tác cung ứng dịch vụ (vận chuyển, nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan…) phải cung cấp thông tin cũng như cam kết với công ty về nội dung triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch địa phương, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19. Nhà hàng có phương án phân chia đồ ăn theo từng phần riêng cho khách.

Trong trường hợp bị giới hạn về nhân sự hỗ trợ hoặc về đồ dùng (đĩa/chén/tô) không thể thực hiện phương án này, nhà hàng để sẵn các bộ đũa, muỗng riêng của từng món ăn và nhân viên phục vụ phải lưu ý khách dùng những bộ muỗng, đũa này để gắp các thức ăn từ những phần ăn chung. Xe vận chuyển được khử trùng định kỳ thường xuyên trước khi chở khách và sau khi kết thúc hành trình tour với các dung dịch sát khuẩn theo quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ngoài ra, các đơn vị rất đầu tư cho công tác tuyên truyền về các nguyên tắc du lịch an toàn. Điều này giúp du khách sẽ an tâm trải nghiệm chuyến đi.

Bắt đầu khởi động lại các điểm đến du lịch trong nước, hiện tại Image Travel & Events xây dựng các chương trình tour không đi qua vùng dịch và có thời gian dao động từ 2 – 4 ngày. Loại hình dịch vụ Free & Easy (dịch vụ phòng) hay combo du lịch tự chọn (combo vé máy bay + khách sạn; xe + khách sạn …) phù hợp với các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, nhóm bạn bè vào cuối tuần hoặc các dịp Lễ, Tết.

Đặc biệt, du khách có thể trải nghiệm dịch vụ sang trọng tại các khách sạn chất lượng 5* tại địa phương với các mức giá rất ưu đãi. Ngoài ra, các dòng tour trọn gói đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn sẽ nâng tầm trải nghiệm cho du khách.
Hãy liên liên với Image Travel & Events để có một chuyến du lịch an toàn mùa Covid-19.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏠  Công ty TNHH Image Travel And Events

☎️  Hotline: 0929.01.07.09 (Ms.Thi)

💌  Email: info@imagevietnam.com

🌎  Https://imagevietnam.com

🏠  22 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Images Travel & Events

028 2208 6688