DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM : ĐIỂM CỘNG CHO TOUR TEAM BUILDING

“cho chuyến du lịch team building thêm phần ý nghĩa”

 

Là đơn vị tiên phong trong công tác truyền thông cho Du lịch có Trách Nhiệm, thành viên sáng lập cộng đồng du lịch có trách nhiệm WAFORT, bên cạnh chương trình tham quan, các trò chơi team building, Image Travel & Events khuyến khích các đơn vị bổ sung xen lẫn các hoạt động xã hội, hoạt động du lịch có trách nhiệm trên đường tour. Các chương trình này vừa giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu vừa giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội và cho sự tiến bộ của ngành du lịch. Một số hoạt động du lịch có trách nhiệm mà Image đã từng kết hợp tổ chức : Sinh viên Du lịch trao kiến thức du lịch (quyên góp sách) cho Cồn Sơn, Hoạt động thu gom rác thải tại đồng bằng sông Cửu Long, trao món quà “cây đàn Chapi” cho đồng bào dân tộc Raglai tại Vĩnh Hy, sự kiện truyền thông xe đạp công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh, cải tạo nhà trẻ Hướng Dương – Cần Thơ …

 

Tìm hiểu thêm về du lịch có trách nhiệm

CÁC TRÒ CHƠI TEAM BUILDING

Các trò chơi team building là một phần không thể thiếu trong tour du lịch team building được tổ chức cho các công ty. Chúng không chỉ giúp xây dựng tình đoàn kết mà còn giúp mỗi cá nhân phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của mình. Có nhiều loại trò chơi team building được đề nghị tùy vào mong muốn của quý doanh nghiệp, nhưng chúng ta có thể phân chúng thành ba loại chính: các trò chơi team building trí tuệ, các trò chơi team building trong nhàcác trò chơi team building ngoài trời.

Các trò chơi team building ngoài trời

Các trò chơi team buiding ngoài trời là chuỗi trò chơi liên hoàn cho các đội trong đoàn lớn được xem như bài tập, vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết các nhóm và vừa là cơ hội để mỗi nhóm tự tỏa sáng theo cách riêng của mình. Những trò chơi này thường đòi hỏi các thành viên phải có sức mạnh và sức bền, tinh thần hợp tác và trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ. Các trò chơi team building ngoài trời này giúp đội nhóm trau dồi rất nhiều các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề và xử lý xung đột.

Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng để đi xa thì nhất định phải đi cùng đồng đội.

Các trò chơi team building trí tuệ

Với các trò chơi team building trí tuệ, các thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau giải quyết các câu đố, thử thách trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ. Các trò chơi team building trí tuệ đòi hỏi các thành viên phải sử dụng tư duy logic, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề để vượt qua các thử thách. Một trong những trò chơi team building trí tuệ được ưa thích là trò “Săn tìm kho báu”.

Các trò chơi team building trong nhà

Các trò chơi team building trong nhà là những trò chơi được tổ chức trong một không gian giới hạn như phòng họp, phòng sự kiện của khách sạn, nhà hàng. Những trò chơi này thường đòi hỏi các thành viên phải gần gũi, tương tác nhiều, hợp tác và tìm ra các giải pháp sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ. Các trò chơi team building trong nhà hay được kết hợp trong Gala diner sự kiện của doanh nghiệp.

RỰC RỠ GALA DINNER

“Đêm hội tụ- Kết nối sức mạnh”

Những tiết mục mở màn ấn tượng, những giây phút tự hào khi xem lại clip phóng sự và những hình ảnh về chương trình du lịch team building đã diễn ra sẽ khiến cả khán phòng như được tiếp thêm sức mạnh. Có được thành công, bất cứ ai cũng đều phải trải qua vô vàn khó khăn, sóng gió. Quan trọng là tất cả các thành viên luôn gắn kết, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Đó cũng chính là chìa khóa thúc đẩy đội nhóm bứt phá hơn nữa và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

 

 

 

MỘT SỐ GỢI Ý ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING

Tùy vào mục đích chuyến đi, sở thích và ngân sách, có nhiều địa điểm bạn có thể lựa chọn để tổ chức team building. Đối với những người yêu thích thiên nhiên và muốn trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, các khu vực như núi rừng, bãi biển, đồi núi hay các khu vực đồng quê là lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, các thành phố lớn, nhiều tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ cũng là địa điểm phổ biến để tổ chức tour du lịch team building thành công. 

 

 

Biển, đảo

Bien-dao

 

 

Vườn quốc gia

Di-bo-trong-vuon-quoc-gia-nam-cat-tien-min

 

 

Cao nguyên

team building Tây Nguyên

 

 

Miền núi phía Bắc

Tour-mien-bac-ha-noi-lao-cai-sapa-4n3d-3-min

 

 

Thành phố du lịch

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

CLIP TEAM BUILDING IMAGE ĐÃ THỰC HIỆN

Mỗi chuyến du lịch team building sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn lưu giữ. Từng khoảnh khắc, từng nụ cười, từng cử chỉ cùng nhau, team truyền thông của Image Travel & Events sẽ tận tâm bắt trọn và dựng thành clip team building mang nhiều nét riêng về hình ảnh văn hóa công ty cho từng quý doanh nghiệp. 

 

(Xem tất cả clip team building tại đây)

Clip team building Archetype Nha Trang – Phú Quốc – Quy Nhơn

Clip team building Sức Sống Xanh – Phú Quốc

Clip team building Sơn Thanh – Hồ Tràm

Clip team building Tà Đùng – Trekking 7 Tầng Phi Liêng

  CÁC SỰ KIỆN KHÁC MÀ IMAGE TRAVEL & EVENTS TỪNG TỔ CHỨC

  Bên cạnh  tổ chức các tour du lịch team building, tour thiết kế riêng trong và ngoài nước, tới các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi còn có các dịch vụ tổ chức: Gala Dinner du lịch, lửa trại dã ngoại, cho thuê MC, hoạt náo viên, thuê xe du lịch, không gian tổ chức sự kiện … Những chương trình chúng tôi đã tổ chức thành công, bao gồm:

  * Year End Party (Tiệc tất niên/Họp mặt cuối năm/Liên hoan)

  * Gala diner mừng sinh nhật công ty,   

  * Family day (Ngày hội gia đình)

  * Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng online/offline                                 

  *Team building Indoor & Outdoor  

  * Ngày hội đi xe đạp sống xanh trong lòng Sài Gòn

  * Ngày tình nguyện thu gom rác thải                             

   

   

  DU LỊCH TEAM BUILDING CÙNG IMAGE TRAVEL & EVENTS

  Hoạt động trong lĩnh vực lữ hành từ năm 2009, Công ty Image Travel & Events đồng thời là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo và các chuyến du lịch trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp và tổ chức. Quy trình và cách thức tổ chức tour du lịch Team Building cho doanh nghiệp của chúng tôi như sau.

  Phân tích nhu cầu khách hàng team building

  1. Thảo luận nhu cầu của khách hàng

  Trước khi tổ chức tour du lịch team building, Image Travel & Events sẽ trao đổi và phân tích nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ mục đích của việc tổ chức team building, số lượng người tham gia, độ tuổi, sức khỏe và sở thích chung của các thành viên.

  địa điểm tổ chức team building

  2. Lựa chọn địa điểm và thiết kế phù hợp

  Image Travel & Events sẽ cùng quý khách lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình để tổ chức tour du lịch team building. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng, concept, banner, hashtag và clip kỷ niệm mang màu sắc riêng của quý DN.

  ý tưởng team building

  3. Lên ý tưởng các hoạt động team building

  Image Travel & Events tư vấn và thiết kế riêng kịch bản các hoạt động du lịch team building phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các hoạt động này có thể là các trò chơi, hoạt động thể thao, game trí tuệ, hoạt động xã hội, hoạt động du lịch có trách nhiệm… 

  thiết bị team building

  4. Cung cấp phương tiện và đội ngũ

  Image Travel & Events chuẩn bị, cung cấp các thiết bị, đạo cụ và phương tiện cần thiết để tổ chức các hoạt động tour du lịch team building : dụng cụ chơi các trò chơi, thiết bị thể thao và các phương tiện di chuyển, âm thanh, ánh sáng, MC và hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

  bảo hiểm tour du lịch

  5. Đảm bảo an toàn và bảo hiểm

  Image Travel & Events luôn khảo sát địa điểm và các hoạt động trước khi bắt đầu tổ chức để đảm bảo hoạt động du lịch team building diễn ra thuận lợi và an toàn. Gói bảo hiểm du lịch cũng được kèm theo tour để đảm bảo quý khách luôn được bảo vệ trong trường hợp có sự cố xảy ra.

  đánh giá review team building

  6. Đánh giá và phản hồi

  Sau khi hoàn thành một tour du lịch team building, Image Travel & Events sẽ thu thập phản hồi từ khách hàng và các thành viên trong nhóm để đánh giá hiệu quả của chương trình. Điều này giúp công ty cải thiện và tăng cường chất lượng dịch vụ của mình trong tương lai. 

  KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA IMAGE TRAVEL & EVENTS

  028 2208 6688