Tour học sinh sinh viên – Hoạt động ngoại khóa

Tour học sinh sinh viên – Hoạt động ngoại khóa

Tour học sinh sinh viênhoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn trẻ chưa rời ghế nhà trường. Đây là cơ hội để học sinh sinh viên khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, lịch sử, con người của một địa phương nào đó, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kết nối và phát triển bản thân thông qua một chủ đề được chuẩn bị trước. Đặc biệt, tham gia tour học sinh sinh viên, các bạn trẻ được dịp giao lưu, kết nối với nhau, cùng chia sẻ những niềm vui, trăn trở trong quá trình học tập hay con đường sự nghiệp phía trước. Với sự hướng dẫn của những chuyên gia, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, các bạn trẻ sẽ sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ trên đường tour.

 

“Đọc sách không bằng suy ngẫm, Học trường không hơn được trường đời” – Immanuel Kant

 

TOUR HỌC SINH SINH VIÊN

Dưới đây là gợi ý một số tour học sinh sinh viên hấp dẫn. Ngoài ra, bạn và nhóm của mình vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để cùng xây dựng chuyến đi thiết kế riêng, ở địa điểm mà bạn yêu thích, theo phong cách và sở thích của bạn. 

 

 

TỔ CHỨC TOUR HỌC SINH SINH VIÊN CÙNG IMAGE TRAVEL & EVENTS

Hoạt động trong lĩnh vực lữ hành từ năm 2009, bên cạnh các tour du lịch quốc tế, Công ty Image Travel & Events đồng thời còn là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo, team building cho các doanh nghiệp, tổ chức và tour học sinh sinh viên, hoạt động ngoại khóa cho các trường học, trường đại học. 

Phân tích nhu cầu khách hàng team building

1. Thảo luận nhu cầu, mong muốn của trường học

Trước khi bắt đầu tổ chức tour học sinh sinh viên, Image Travel sẽ tiến hành thảo luận với đại diện của trường học để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của học sinh và giáo viên : số lượng, thời gian kỳ nghỉ, địa điểm mong muốn, và các hoạt động trải nghiệm khám phá hoặc chương trình học tập thực tế mong muốn.

địa điểm tổ chức team building

2. Lựa chọn địa điểm du lịch trải nghiệm phù hợp

Sau khi hiểu rõ nhu cầu, mong muốn, ngân sách của trường học, Image Travel sẽ tư vấn địa điểm du lịch phù hợp nhất với tour học sinh sinh viên của quý trường. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng, concept, banner, hashtag và clip kỷ niệm mang màu sắc riêng.

ý tưởng team building

3. Lên ý tưởng các hoạt động trải nghiệm trong tour học sinh sinh viên

Image Travel sẽ đề nghị các hoạt động tham quan và trải nghiệm phù hợp với nhu cầu, mong muốn của trường học. Đồng thời, Image Travel cũng đưa ra các gợi ý và kế hoạch chi tiết để giúp trường học có thể quản lý và tổ chức các hoạt động này một cách dễ dàng.

thiết bị team building

4. Cung cấp phương tiện và đội ngũ hỗ trợ

Image Travel & Events chuẩn bị, cung cấp các thiết bị và phương tiện cần thiết : dụng cụ chơi các trò chơi, thiết bị thể thao, các phương tiện di chuyển, âm thanh, ánh sáng và đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tâm để đảm bảo tour được diễn ra suôn sẻ và học sinh sinh viên có được những trải nghiệm tốt nhất.

bảo hiểm tour du lịch

5. Đảm bảo an toàn và bảo hiểm

Image Travel đảm bảo tất cả các hoạt động và phương tiện vận chuyển được kiểm tra, bảo trì thường xuyên và tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn. Đồng thời, Image Travel cũng sẽ cung cấp các giải pháp bảo hiểm phù hợp để đảm bảo học sinh và giáo viên luôn được bảo vệ trong trường hợp có sự cố xảy ra.

đánh giá review team building

6. Đánh giá và phản hồi

Sau mỗi tour học sinh sinh viên kết thúc, Image Travel sẽ thực hiện đánh giá và thu thập phản hồi từ trường học để hiểu rõ những điểm tốt và điểm cần cải thiện trong tour. Thông tin này sẽ giúp cho Image Travel hoàn thiện thêm các dịch vụ và giải pháp của mình.

CÁC TOUR HỌC SINH SINH VIÊN ĐIỂN HÌNH

Image Travel & events là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, thường xuyên tổ chức các chuyến tour học sinh sinh viên, hoạt động ngoại khóa đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu của trường học, trường đại học. Trong quá trình thực hiện tour, Image Travel sẵn sàng tạo điều kiện để học sinh sinh viên vận dụng kiến thức đã học, ứng dụng vào thực tế, hướng dẫn và hỗ trợ học sinh sinh viên lên kế hoạch và tự mình điều phối, tổ chức các hoạt động, sự kiện trên đường tour.

Tour trải nghiệm thực tế

Tour trải nghiệm thực tế là tour học tập kết hợp trải nghiệm thực tế, giúp học sinh, sinh viên có cơ hội khám phá sâu một địa phương, địa danh mới, một làng nghề truyền thống, một hoạt động du lịch cụ thể. Tour trải nghiệm thực tế thường đi sâu vào văn hóa, phong tục và tập quán địa phương, giúp học sinh sinh viên có được trải nghiệm thực sự độc đáo và khác biệt.Thay vì chỉ tham quan các điểm đến du lịch phổ biến, học sinh sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động như cải tạo vườn tược, trồng rau, chèo xuồng, đi bộ đường dài, hay thậm chí cả trải nghiệm sinh tồn.

Tour hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên

Tour hướng nghiệp cho học sinh sinh viên là tour giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các nghề nghiệp, các ngành học và thực hành chúng trong môi trường thực tế. Trong tour hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên, tùy vào mục đích từng trường và thầy cô giáo, các bạn sẽ được tham quan các công ty, trường đại học, viện nghiên cứu, cũng như gặp gỡ, trò chuyện về kinh nghiệm với các chuyên gia, cựu sinh viên đã thành công trong nghề nghiệp.

Tour tiếng Anh, Tour học ngoại ngữ

Tour học ngoại ngữ, thường là tour tiếng Anh, là tour giúp học sinh, sinh viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, khám phá văn hóa của các quốc gia khác. Dạng Tour học sinh sinh viên này có thể kết hợp tham quan các địa điểm du lịch cùng với hướng dẫn viên người bản xứ, trải nghiệm và thảo luận cùng nhau hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc thứ tiếng khác trong suốt chặng đường tour.

Tour team building

Tour team building là tour giúp học sinh, sinh viên tăng cường kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội và tạo sự gắn kết trong lớp học, trong chuyên khoa bộ môn. Tour team building được tổ chức cho học sinh sinh viên thường bao gồm các hoạt động ngoài trời, trò chơi, thử thách tập thể, một số trò chơi trí tuệ cũng như tham gia các hoạt động tình nguyện và giúp đỡ cộng đồng.

HỘI THẢO, TỌA ĐÀM, SỰ KIỆN KHÁC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Dựa vào nhu cầu và mong muốn của từng trường học, Image Travel & Events có thể kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị, cuộc thi, workshop hay sự kiện kỷ niệm khác trong các hoạt động ngoại khóa hay tour học sinh sinh viên. Một số chương trình mà Image đã từng tổ chức : Gameshow Pháp ngữ, cuộc thi “Clip đẹp về du lịch có trách nhiệm”, Talkshow định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên chuyên ngành Quản Trị Lữ Hành, Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nghề Nhà hàng – Khách sạn,… 

 

Image Travel Web - Tour Hoc Sinh Sinh Vien

 

 

DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM, CÔNG TÁC XÃ HỘI : ĐIỂM CỘNG CHO TOUR HỌC SINH SINH VIÊN

“cho tour học sinh sinh viên thêm phần ý nghĩa”

 

Là đơn vị tiên phong trong công tác truyền thông cho Du lịch có Trách Nhiệm, thành viên sáng lập cộng đồng du lịch có trách nhiệm WAFORT, bên cạnh chương trình tham quan, các trò chơi team building, Image Travel & Events khuyến khích các đơn vị bổ sung xen lẫn các hoạt động xã hội, hoạt động du lịch có trách nhiệm trên đường tour. Các chương trình này vừa thêm phần ý nghĩa cho tour học sinh sinh viên vừa giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội và cho sự tiến bộ của ngành du lịch. Một số hoạt động du lịch có trách nhiệm mà Image đã từng kết hợp tổ chức : Sinh viên Du lịch trao kiến thức du lịch (quyên góp sách) cho Cồn Sơn, Hoạt động thu gom rác thải tại đồng bằng sông Cửu Long, trao món quà “cây đàn Chapi” cho đồng bào dân tộc Raglai tại Vĩnh Hy, sự kiện truyền thông xe đạp công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh, cải tạo nhà trẻ Hướng Dương – Cần Thơ …

 

Tìm hiểu thêm về du lịch có trách nhiệm

 

 

CLIP TOUR HỌC SINH SINH VIÊN IMAGE ĐÃ THỰC HIỆN

Mỗi tour học sinh sinh viên sẽ là một kỷ niệm đẹp nhớ mãi mà các tổ chức, trường học đều mong muốn lưu giữ. Từng khoảnh khắc, từng nụ cười, từng cử chỉ cùng nhau, team truyền thông của Image Travel & Events sẽ tận tâm bắt trọn và dựng thành clip tour học sinh sinh viên mang nhiều nét riêng về hình ảnh, phong cách của đơn vị anh chị.

 

(Xem tất cả clip tour học sinh sinh viên tại đây)

Clip Tour đồng bằng sông Cửu Long – Sinh viên khoa du lịch – Đại học Văn Hóa 

Clip tour – Sinh viên khoa du lịch – Đại học Văn Lang

Clip team building – Sinh viên khoa Du Lịch – Đại Học Văn Hóa

Clip tour học sinh nhặt rác cùng Image Travel & Events – Đồng bằng sông Cửu Long

CÁC SỰ KIỆN KHÁC ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI IMAGE TRAVEL & EVENTS

Bên cạnh  tổ chức các tour du lịch team building, tour thiết kế riêng trong và ngoài nước, tới các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi còn có các dịch vụ tổ chức: Gala Dinner du lịch, lửa trại dã ngoại, cho thuê MC, hoạt náo viên, thuê xe du lịch, không gian tổ chức sự kiện … Những chương trình chúng tôi đã tổ chức thành công, bao gồm:

* Year End Party (Tiệc tất niên/Họp mặt cuối năm/Liên hoan)

* Gala diner mừng sinh nhật công ty,   

* Family day (Ngày hội gia đình)

* Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng online/offline                                 

*Team building Indoor & Outdoor  

* Ngày hội đi xe đạp sống xanh trong lòng Sài Gòn

* Ngày tình nguyện thu gom rác thải                             

Footer Newsletter-min
028 2208 6688