CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA IMAGE TRAVEL & EVENTS

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA IMAGE TRAVEL & EVENTS

Tại Image Travel & Events, chúng tôi không chỉ xem xét tính bền vững như một mục tiêu, mà còn coi đó là nguyên tắc căn bản điều hành mọi hoạt động của chúng tôi. Là đối tác của Travelife, chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện các hoạt động hướng đến du lịch bền vững và có trách nhiệm không chỉ quan trọng mà còn mang lại những ảnh hưởng tích cực cho môi trường, xã hội, thiên nhiên và con người. Dưới đây là chính sách bền vững và quy tắc ứng xử chi tiết của chúng tôi mà chúng tôi muốn bạn dành thời gian để tham khảo!

Có lẽ bạn chưa biết đến Travelife! Đó là một tổ chức quốc tế hỗ trợ các công ty du lịch và lữ hành trên toàn cầu hiểu và đạt được các tiêu chuẩn bền vững trong ngành du lịch. Travelife cung cấp 3 cấp độ chứng chỉ: Travelife Engaged, Travelife Partner, và Travelife Certified. Khi đạt được chứng nhận Travelife Partner, công ty/doanh nghiệp sẽ được quyền truy cập vào các khóa đào tạo trực tuyến, hội thảo, cũng như các công cụ quản lý bền vững, kế hoạch hành động chi tiết và các hướng dẫn liên quan đến du lịch bền vững. Để có thể đăng ký thành viên của Image Travel & Events tham gia travelife, vui lòng điền thông tin tại đây

 

TẦM NHÌN

Lấy du lịch bền vững làm tiêu chuẩn, chúng tôi luôn gắn kết các hoạt động thân thiện với môi trường, thúc đẩy bảo tồn di sản văn hóa, kết nối người dân địa phương, bảo vệ trẻ em và thay đổi xã hội tích cực vào trong chương trình. Và thông qua các chuyến đi du lịch bền vững và có trách nhiệm, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả người tham gia có thể hiểu và hướng đến một tương lai bền vững, tốt đẹp, xanh và sạch hơn. Giải thưởng được chứng nhận của Travelife là sự công nhận của tổ chức đối với chúng tôi về sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chí liên quan đến quản lý bền vững, hoạt động văn phòng, làm việc với nhà cung cấp và giao tiếp với khách hàng. Travelife có 3 cấp chứng nhận cho các công ty du lịch lữ hành, cụ thể: (1) Travelife Engaged; (2) Travelife Partner và (3) Travelife certified. Và hiện tại, chúng tôi đang được cấp chứng nhận Travelife Partner.

 

SỨ MỆNH

IMAGE Travel & Events luôn hướng đến tổ chức các chuyến du lịch bền vững, có trách nhiệm. Đẩy mạnh tính trải nghiệm cho khách hàng, về các hoạt động thân thiện và bảo vệ môi trường, thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương, nơi các du khách đến du lịch và lưu trú. Điều này hướng đến phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường và giúp chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.

Xem chi tiết chính sách bền vững của image travel & events tại đây:

CHÍNH SÁCH BỀN VỮNG CÔNG TY IMAGE TRAVEL & EVENTS

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG DU LỊCH

 

> Tìm hiểu thêm về Du lịch có trách nhiệm

> Tìm hiểu thêm về Du lịch có trách nhiệm tại IMAGE Travel & Events

 

028 2208 6688