Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là quá trình xây dựng kế hoạch, chuẩn bị và tổ chức một hoạt động hay sự kiện nào đó nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân hoặc của một tập thể cụ thể. Các sự kiện thường gặp bao gồm: hội thảo, triển lãm, lễ kỷ niệm, hội nghị, tiệc, gala diner, khai trương, khánh thành, workshop, cuộc thi... và các hoạt động giải trí khác. Sự kiện có thể có quy mô nhỏ hoặc lớn, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Việc tổ chức sự kiện bao gồm nhiều khía cạnh, từ việc lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, lựa chọn địa điểm, quản lý ngân sách, chuẩn bị trang thiết bị và dịch vụ, quản lý khách hàng và quan trọng nhất là đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

MIỄN PHÍ

   

   

  TẠO NÊN NHỮNG SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO CÙNG

  IMAGE TRAVEL & EVENTS

  Hoạt động trong lĩnh vực lữ hành từ năm 2009, Công ty Image Travel & Events, có trụ sở tại tp. HCM đồng thời là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo cùng các chuyến du lịch trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp vừa và lớn. 

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh động và không ngừng sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách những sự kiện khác biệt nhất, độc đáo nhất. 

   

  Chuyên nghiệp


  Chúng tôi luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn nhanh chóng, tận tình. 

  Minh bạch


  Image Travel & Events cam kết đảm bảo sự minh bạch trong mọi khía cạnh của tổ chức sự kiện để đáp ứng được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

  Linh hoạt


  Linh hoạt trong các bước thực hiện, trước tất cả trường hợp, chúng tôi bình tĩnh, cân nhắc và tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

  Hiệu quả


  Chúng tôi kết nối chặt chẽ và đồng bộ tất cả chi tiết với khách hàng để đảm bảo sự kiện được tổ chức một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

   

   

  DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Công ty Image Travel & Events cung cấp một số các dịch vụ tổ chức sự kiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm : Tổ chức sự kiện, Cho thuê không gian tiệc, hội nghị, MC chuyên nghiệp, Hình ảnh truyền thông, Liên hệ KOLs, Ý tưởng tổ chức …

  Tổ chức sự kiện

  công ty tổ chức sự kiện tp HCM

  Image Travel & Events có kinh nghiệm thường xuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp như hội nghị, hội thảo, talk show, gala diner, year end party, workshop, sự kiện truyền thông thương hiệu … với đội ngũ sự kiện nhiệt tình, năng động, nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và mang dấu ấn riêng cho từng khách hàng.

  Tổ chức sự kiện trực tuyến

  tổ chức sự kiện trực tuyến

  Chúng tôi cung cấp linh hoạt các giải pháp hữu ích tổ chức sự kiện trực tuyến, cho phép khách hàng kết nối từ xa với các thành viên trong sự kiện một cách dễ dàng thông qua các nền tảng trực tuyến như livestream, webinar, hội thảo trực tuyến, gameshow trực tuyến.

  Trang trí & truyền thông

  dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện

  Image Travel & Events có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được không gian sự kiện phù hợp với mong muốn, những bức ảnh và thước phim kỷ niệm ấn tượng để lưu giữ hay quảng bá cho thương hiệu của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thực đơn tiệc và không gian tổ chức sự kiện.

   

   

  GỢI Ý MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN GẦN TP.HCM

  Chọn địa điểm tổ chức sự kiện là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị và thực hiện một sự kiện thành công. Có nhiều yếu tố cần được xem xét như vị trí, diện tích, kiến trúc và không gian để đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ đạt được mục tiêu và mang lại ấn tượng tốt đối với khách mời. Đối với sự kiện có số lượng khách ít, một không gian nhỏ ấm cúng sẽ được xem là phù hợp. Đối với sự kiện đông khách mời, cần chọn những phòng lớn thoáng đãng để mang lại cảm giác thoải mái cho người tham gia. 

   

   

  Nhà hàng

  dia diem to chuc su kien o sai gon

   

   

  Khách sạn

  địa điểm tổ chức sự kiện tp HCm

   

   

  Khu du lịch

  dia diem tổ chức sự kiện ở Sài Gòn

   

   

  CLIP SỰ KIỆN ĐÃ THỰC HIỆN

  Mỗi chuyến du lịch team building sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn lưu giữ. Từng khoảnh khắc, từng nụ cười, từng cử chỉ cùng nhau, team truyền thông của Image Travel & Events sẽ tận tâm bắt trọn và dựng thành clip team building mang nhiều nét riêng về hình ảnh văn hóa công ty cho từng quý doanh nghiệp. 

   

  (Xem tất cả clip team building tại đây)

  Clip Halloween song ngữ Anh – Pháp tại TP HCM

  Clip tiệc Tân Niên Sơn Thanh

  MỘT SỐ SỰ KIỆN IMAGE TRAVEL & EVENTS TỪNG TỔ CHỨC

  Bên cạnh  tổ chức các tour du lịch team building, tour thiết kế riêng trong và ngoài nước, tới các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi đã từng tổ chức thành công các chương trình sự kiện như:

  * Year End Party (Tiệc tất niên/Họp mặt cuối năm/Liên hoan)

  * Gala diner mừng sinh nhật công ty,   

  * Family day (Ngày hội gia đình)

  * Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng online/offline                                 

  *Team building Indoor & Outdoor  

  * Ngày hội đi xe đạp sống xanh trong lòng Sài Gòn

  * Ngày tình nguyện thu gom rác thải           

  * Halloween song ngữ                     

  * Ngày hội Pháp ngữ

  * Sự kiện truyền thông lễ hội áo dài   

  …   

  KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA IMAGE TRAVEL & EVENTS

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  028 2208 6688