Giới thiệu Image Travel & Events

1. Lịch sử phát triển:

Công ty TNHH DMC Mekong Image Travel & Events:

Image Travel & Events là tên viết tắt của DMC Mekong IMAGE Travel & Events, công ty du lịch hàng đầu với các tour chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu. Tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hình Ảnh Việt được thành lập từ năm 2009.

– Năm 2009: Sau 8 năm thực chiến trong nghề du lịch, ông Nguyễn Ngọc Toản đã thành lập công ty với tên ban đầu là Viet Image Co., LTD

– Năm 2011: Cùng với các đối tác tại Campuchia, thành lập Image Cambodia Travel để phát triển sản phẩm tour tuyến vùng Đông Dương.

– Năm 2012: Mở trang mạng kinh doanh tour “may đo” trực tuyến cho thị trường khách nói tiếng Pháp: mekongvillages.com

– Năm 2013: Kinh doanh dưới tên mới IMAGES TRAVEL trong mục tiêu bao quát vùng Đông Dương và phát triển land tour ở Thái Lan và Myanmar.

– Năm 2022: Làm mới thương hiệu: IMAGE TRAVEL & EVENTS. Sẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới “du lịch và tổ chức sự kiện, với nhiều giá trị mới và bền vững.

2. Slogan và giá trị đem lại:

Mr. Nguyễn Ngọc Toản – CEO Image Travel & Events chia sẻ:

Trải qua từng thời kỳ phát triển, Image Travel & Events luôn tôn trọng tính cá nhân tính khác biệt của từng nhóm khách trong mục đích mang lại những giây phút tận hưởng riêng biệt theo mỗi sản phẩm tour hay sự kiện.

Đó có thể là những nét hiện đại tiếp thu từ hội nhập toàn cầu như là những giá trị nhân văn bền vững cho xã hội, con người, kinh tế cộng đồng.

Hay đó là những nỗ lực cùng nhau bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp trong hoàn cảnh mới đầy biến động.

Và là những giá trị gia đình, giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Do vậy, anh đã lựa chọn “Tận hưởng giá trị riêng” để làm SLOGAN gửi gắm những thông điệp ý nghĩa mà công ty hướng tới.

Để mang tới được cho khách hàng những giá trị riêng, Image Travel & Events phải xây dựng những giá trị cốt lõi trong lòng doanh nghiệp cũng như của sản phẩm hướng tới khách hàng. 5 giá trị cốt lõi mà chúng tôi cùng nhau vun đắp từng ngày:

TÔN TRỌNG TRÂN QUÝ – ĐỒNG HÀNH LẮNG NGHE – CHÁNH TRỰC MINH BẠCH – TÍCH CỰC TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI.

3. Sứ mệnh:

Cung cấp cho khách trong nước và quốc tế những sản phẩm tour, những sự kiện có giá trị tinh thần cao và ở đó mỗi người tham gia đều tận hưởng những giá trị của riêng mình.

Profile Cong Ty Ima 5-min

Phát triển du lịch có trách nhiệm với môi trường đang bị xâm hại, với đa dạng văn hóa bản địa đang bị xói mòn từng bước, với kinh tế cộng đồng còn khó khăn, vì sự bền vững chung của đất nước.

4. Lĩnh vực kinh doanh:

TRONG NƯỚC

Image Travel & Events hợp tác với các đối tác trong nước: Big C, ACB, CHUBB, ICTI, TAKASHIMA,… chuyên tổ chức sự kiện, team building, M.I.C.E, Workshop cho các tập đoàn, tổ chức, đoàn thể, đội nhóm top đầu trong nước.

Đặc biệt có: 

Tour family (Tour trải nghiệm học hỏi): Các em sẽ chủ động tổ chức và sắp xếp các hoạt động dưới sự hỗ trợ của ba mẹ và các hướng dẫn viên. Hành trình không chỉ mang lại kiến thức bổ ích, niềm vui, sự kết nối, mà còn giúp trẻ chủ động phân tích tình huống, tư duy tổ chức và học cách làm việc nhóm…

Tour sinh viên (Tour kết hợp các giá trị giáo dục đào tạo): Sinh viên được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những nhà tổ chức du lịch ở các mảng: nhà hàng, khách sạn, tàu thuyền, doanh nghiệp du lịch, hướng dẫn viên … Tự tổ chức chương trình teambuilding & gala dinner dưới sự tư vấn của phòng Sự kiện. Tham gia vào các hoạt động du lịch có trách nhiệm và nhận chứng chỉ vào cuối hành trình.

Giới thiệu Image Travel & Events

Profile Cong Ty Ima 17-min

QUỐC TẾ

Image Travel & Events hợp tác với các hãng tour lớn hàng đầu thế giới và châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS, NATIONAL TOUR để tạo ra các sản phẩm thị trường:

Việt Nam: IMAGE TRAVEL & EVENTS phát triển các tour gia đình, nhóm bạn, tour du lịch dành cho doanh nghiệp kết hợp teambuilding, gala dinner và các sự kiện…

Campuchia: IMAGE CAMBODIA TRAVEL Co. Ltd. tại Phnompenh, với gói tour văn hóa lịch sử và khám phá cuộc sống người dân bản xứ.

Lào: Cùng với đối tác tin cậy, phát triển các gói tour văn hóa lịch sử và khám phá rừng núi Bắc Lào.

Thái Lan: Khám phá phía Bắc Thái Lan liên kết với Lào, tạo nên tuyến tour độc đáo cho nhiều thị trường Âu.

Myanmar: Thị trường phát triển rất tốt nhưng phải tạm dừng vì những lý do bất ổn.

Giới thiệu Image Travel & Events

5. Các hoạt động của chúng tôi

 

Profile Cong Ty Ima 25-min

Profile Cong Ty Ima 26-min

Profile Cong Ty Ima 24-min

6. Các danh hiệu đạt được

Ngày 20 tháng 9 năm 2017 tại Amsterdam, Image Travel & Events đã được trao chứng nhận Travelife Partner lần đầu tiên. Đây là sự công nhận cho những nỗ lực lâu dài và vị trí hàng đầu của Image Travel & Events trong lĩnh vực du lịch bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Image Travel & Events là doanh nghiệp thứ 7 tại Việt nam đạt chứng nhận Travelife Partner.

 

6. Thông tin các trụ sở và văn phòng làm việc:

Profile Image Vietnamese

028 2208 6688