Đôi nét du lịch Team Building IMA Travel

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Image Travel & Events là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch Team Building chất lượng, uy tín và đáng tin cậy. Du lịch team building là hoạt động kết hợp giữa du lịch và xây dựng mối quan hệ, tương tác giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Du lịch Team Building được các công ty tổ chức theo thường lệ hàng năm. Hoạt động này cũng tạo điều kiện cho nhân viên sạc pin, nghỉ ngơi, mang đến động lực rất lớn cho nhân viên, khuyến khích họ không ngừng cống hiến trong công việc sau chuyến đi.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING THAM KHẢO

Sau đây là một số tour du lịch team building mà quý doanh nghiệp, tổ chức có thể tham khảo. Liên hệ ngay Image Travel & Events để biết thêm thông tin chi tiết và lên ý tưởng tour du lịch team building cho đơn vị của mình.

  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA IMAGE TRAVEL & EVENTS

  DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM : ĐIỂM CỘNG CHO TOUR TEAM BUILDING

  “cho chuyến du lịch team building thêm phần ý nghĩa”

  Là đơn vị tiên phong trong công tác truyền thông cho Du lịch có Trách Nhiệm, thành viên sáng lập cộng đồng du lịch có trách nhiệm WAFORT, bên cạnh chương trình tham quan, các trò chơi team building, Image Travel & Events khuyến khích các đơn vị bổ sung xen lẫn các hoạt động xã hội, hoạt động du lịch có trách nhiệm trên đường tour.

  Tìm hiểu thêm về du lịch có trách nhiệm

  CÁC TRÒ CHƠI TEAM BUILDING

  Các trò chơi team building là một phần không thể thiếu trong tour du lịch team building được tổ chức cho các công ty. Chúng không chỉ giúp xây dựng tình đoàn kết mà còn giúp mỗi cá nhân phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của mình. Có nhiều loại trò chơi team building được đề nghị tùy vào mong muốn của quý doanh nghiệp, nhưng chúng ta có thể phân chúng thành ba loại chính: các trò chơi team building trí tuệ, các trò chơi team building trong nhàcác trò chơi team building ngoài trời.

  11trò chơi mạo hiểm

  Trò chơi chạy trạm

  11tro-choi-tri-tue

  Trò chơi trí tuệ

  11

  Trò chơi ngoài trời

  11Trò chơi mạo hiểm

  Trò chơi mạo hiểm

  11

  Trò chơi trong nhà

   

   

  CLIP TEAM BUILDING IMAGE ĐÃ THỰC HIỆN

  Mỗi chuyến du lịch team building sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn lưu giữ. Từng khoảnh khắc, từng nụ cười, từng cử chỉ cùng nhau, team truyền thông của Image Travel & Events sẽ tận tâm bắt trọn và dựng thành clip team building mang nhiều nét riêng về hình ảnh văn hóa công ty cho từng quý doanh nghiệp. 

   

  (Xem tất cả clip team building tại đây)

  Clip team building Archetype Nha Trang – Phú Quốc – Quy Nhơn

  Clip team building Sức Sống Xanh – Phú Quốc

  Clip team building Image Trị An – Mã Đà

  Clip team building Sơn Thanh – Hồ Tràm

   028 2208 6688