Team building – Du lịch Khách Đoàn

TEAM BUILDING

Du lịch Khách Đoàn – Tổ chức Du lịch đoàn riêng theo yêu cầu

Teambuilding là chương trình huấn luyện giúp bạn trải nghiệm những tình huống, thử thách cùng đồng đội nêu cao tinh thần đoàn kết chung lòng vượt qua thách thức.

Tổ chức team building cho công ty được xem là loại hình du lịch mới cho các đoàn khách, đặc biệt là các doanh nghiệp. Chương trình này được tổ chức với số lượng khách lên đến vài chục, thậm chí là cả trăm người. Tuy chỉ mới rộ lên vài năm trở lại đây nhưng loại hình này đang thu hút khá nhiều công ty. Đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu về nuôi dưỡng, nâng cao tinh thần cho các nhân viên trong công ty ngày càng tăng.

DU LỊCH TEAM BUILDING ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người cho rằng team building đơn giản chỉ là chuyến du lịch dã ngoại hay du lịch mạo hiểm nhằm rèn luyện thể chất. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở mục đích du lịch kết hợp nghỉ dưỡng mà tại đây còn là cầu nối để tạo dựng mối quan hệ giữa các phòng ban. Đồng thời, cũng là nơi để các thành viên xây dựng tinh thần đoàn kết.

Mục đích chính mà mỗi công ty tổ chức chương trình team building là để đưa mọi người lại gần nhau nhằm cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo. Từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chính vì thế mà hình thức này đang ngày càng thu hút được khá nhiều đoàn khách du lịch tham gia.

Ý NGHĨA TEAM BUILDING MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Hiểu hơn về các thành viên khác

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Ý nghĩa của du lịch teambuilding chính là tạo cơ hội để họ có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sự đoàn kết

Tổ chức trò chơi team building cho công ty hầu hết là việc chia đoàn thành các nhóm đội tham gia. Các thành viên sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhân nên ai nấy đều phải nỗ lực nhằm có sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái khi đitour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn.

Tinh thần làm việc nhóm

Thông qua các trò chơi team building, điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ. Từ đó, các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau để làm việc tốt hơn.

Đồng thời, mỗi thành viên đều có cơ hội thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

Khả năng thích nghi

Các trò chơi diễn ra với tốc độ khá nhanh sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia. Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Phát hiện những “tài năng” mới

Đôi khi nếu chỉ quan sát nhân viên làm việc trong văn phòng bạn sẽ không thấy được những tài năng, những điểm đặc biệt của nhân viên mình. Việc tham gia team building một cách vô thức sẽ khiến cho nhân viên dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng mà ngày thường bạn không thấy được như khả năng quan sát, chớp thời cơ, khiếu hài hước, khả năng làm chủ cuộc chơi…

Những bài học nhẹ nhàng, hiệu quả

Điểm hay nhất của du lịch team building là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học thú vị.

Du lịch Team building thực sự cần thiết cho việc củng cố tinh thần đoàn kết từ các thành viên trong tổ chức, bên cạnh đó còn tạo nên bầu không khí hòa đồng, thân thiện, gần gũi giữa mọi người. Hơn nữa, teambuilding còn là một hoạt động thể hiện sự chăm sóc của ban lãnh đạo đối với các bộ phận, phòng ban trong công ty.

Images Travel & Events chuyên tổ chức các loại hình Team buildingindoor team building, outdoor team buildinghành trình thách thứccuộc đua kì thú,… phục vụ cho các đoàn khách. Mỗi chương trình team chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tác động tích cực đến từng thành viên tham gia chương trình.
 • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
 • Tạo ra bầu không khí thư giãn, vừa học vừa vui, giảm stress trong công việc, kiểm soát được cuộc sống.
 • Biết được khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lí các tình huống bất ngờ
 • Nhận biết tính cách của các thành viên trong đội, điểm mạnh- điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp tốt hơn
 • Biết quản lí và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp
 • Giúp đội nhóm học cách quản lí thời gian
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện truyền thông nội bộ hiệu quả
 • Bình đẳng trong doanh nghiệp
 • Thỏa mãn nhu cầu và sự tự khẳng định của các thành viên
 • Xây dựng lòng trung thành của đội
 • Thay đổi tư duy
 • Lựa chọn ra những cá nhân ưu tú
 • Đề cao tinh thần người lãnh đạo
 • Cải thiện hiệu suất làm việc
 • Tạo ra nhiều ý tưởng, sáng kiến mới.
Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn nhiệt tình và tích cực cho từng khách hàng khi lựa chọn loại hình dịch vụ team building phù hợp với nhu cầu thay đổi, huấn luyện kỹ năng cho từng doanh nghiệp dựa theo tính chất riêng biệt của doanh nghiệp đó. Khả năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp luôn là nhữnng yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng kịch bản team buiding cho tất cả các doanh nghiệp.
 
Images Travel & Events cam kết chất lượng cùng mức giá hấp dẫn trên mọi hành trình.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Tiên phong trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân lực tận tâm trong công việc, Images Travel & Events hứa hẹn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu doanh nghiệp bạn.

 • Xây dựng ý tưởng cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.
 • Xây dựng kịch bản chi tiết, ấn tượng, mới lạ.
 • Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng
 • Cung cấp MC, ca sĩ, diễn viên,… theo yêu cầu của quý khách hàng và nội dung chương trình với chi phí tối ưu nhất.
 • Thiết kế, cung cấp các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, backrop,…
 • Trực tiếp quản lí thực hiện chương trình: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, đón và phục vụ khách,…
 • Setup cho các chương trình theo từng mùa, chủ đề cụ thể.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH IMAGES TRAVEL
(Images Travel & Events)
Địa chỉ: 22 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 0929 01 07 09 / (028) 38 44 03 59 / (028) 39 97 55 25
Email : info@imagevietnam.com
Website : https://imagevietnam.com

028 2208 6688