Du lịch trải nghiệm 1 ngày trọn vẹn tại Đà Nẵng

Bạn là một người đam mê du lịch trải nghiệm vậy thì hãy bỏ túi ngay cho minhh lịch trình du lịch trải nghiệm 1 ngày trọn vẹn tại Đà Nẵng đi nào!

Sáng: Chèo SUP (chèo ván đứng) từ biển Mân Thái ra Hòn Sụp cách TP. Đà Nẵng hơn 1km. Ăn sáng và đón bình minh tại hòn đảo nhỏ xinh này. Để nhìn thấy được khung cảnh bình minh tuyệtvĩ tại đây thì bạn cần thức dậy thật sớm, tầm 4g30 rạng sáng.

Chèo Sup

*Lưu ý: Bạn nên mua tour SUP để chèo vì có lộ trình rõ ràng, người hướng dẫn cụ thể, đảm bảo an toàn cho bạn, chứ không nên tự chèo SUP.

9g00: Di chuyển lên đèo Hải Vân bằng xe máy để ngắm toàn bộ khung cảnh vẻ đẹp của Đà Nẵng. Ở đây bạn có thể ngồi ở những quán café giữa đèo để ngắm cảnh theo kiểu chill chill. 

Đèo Hải Vân

*Còn nếu bạn nhìn thấy đoàn tàu trườn qua vịnh Lăng Cô thì có mặt tại chân đèo phía Lăng Cô vào lúc 11g00.

Trưa: Ăn trưa tại Chợ Cồn – Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực thu nhỏ xứ Đà”. Bạn có thể thưởng thức các món của Đà Nẵng như: các loại bún nước, mì quảng, ram cuốn, bánh bèo, bánh bột lộc, bánh căn, xoa xoa hạt lựu,…

Chợ Cồn

Chiều 15g00: Chạy xe lên bán đảo Sơn Trà, có thể ghé một quán nước giữ sân trà để ngắm biển và chụp hình với khung cảnh tại Sơn Trà

Bán Đảo Sơn Trà

17g00: Từ Sơn Trà chạy về Đà Nẵng, dừng chân ngay chân đèo bán đảo Sơn Trà (có chỗ đậu xe) để ngắm cảnh hoàng hôn chiều tà với trọn vẹn khung cảnh Đà Nẵng dưới ánh chiều tà. 

Tối: Ăn tối tại – một quán hải sản trên bán đảo Sơn Trà. Thưởng thức những món hải sản tươi ngon của vùng biển Đà Nẵng. Kết thúc lịch trình một ngày nhẹ nhàng tại Đã Nẵng.

Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tour du lịch trải nghiệm 1 ngày tại Đà Nẵng.

028 2208 6688