Giải cầu lông For Sustainability do Cộng Đồng Du Lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tổ chức

Trong thời đại hiện nay, hoạt động kinh doanh không chỉ đơn thuần vì mục tiêu lợi nhuận, mà còn hướng đến mục tiêu bền vững. Điều này bao gồm cải thiện năng suất, tăng cường sức khỏe và tinh thần làm việc cho nhân viên, cũng như bảo vệ môi trường, bảo tồn giá trị văn hóa và thực hiện các hoạt động thiện nguyện ngoài xã hội.

Trên tinh thần đó, Cộng Đồng Du Lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tổ chức Giải cầu lông IMAGE For Sustainability và IMAGE Travel & Events hân hạnh là nhà tài trợ chính mùa giải này. Sự kiện này sẽ mang đến cho đội ngũ nhân viên của các Doanh nghiệp một sân chơi lành mạnh, giúp nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội để họ bước ra khỏi không gian văn phòng và phát triển một thói quen sống tích cực mới.

Ngoài ra, vấn đề bảo vệ động vật hoang dã trở thành một trong những chủ đề được quan tâm nhất trên thế giới. Điều này đặc biệt đúng ở Việt Nam, nơi đang đối mặt với tình trạng đe dọa về tuyệt chủng của nhiều loài động vật quý hiếm. Để đóng góp cho việc giải quyết vấn đề này giải đấu For Sustainability cũng sẽ lập một quỹ nhỏ từ phí tham gia của các thành viên và nguồn tài trợ từ Quý doanh nghiệp để hỗ trợ nuôi và chăm sóc cho những động vật hoang dã đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cụ thể là các động vật hoang dã tại trạm bảo tồn động vật hoang dã Dầu Tiếng, do tổ chức bảo vệ động vật hoang dã Wildlife At Risk – WAR quản lý, dự tính là cá thể vượn đen má vàng.

Wildlife At Risk (WAR) là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận có trụ sở tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2003 với mục đích bảo vệ động vật hoang dã và cải thiện chất lượng cuộc sống cho các cộng đồng liên quan đến động vật hoang dã.Từ khi được thành lập, WAR đã đưa ra nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và động vật hoang dã, đặc biệt là ở các khu vực thiên nhiên quan trọng tại Việt Nam, bao gồm các khu vực đầm lầy, rừng ngập mặn, rừng nhiệt đới, rừng phòng hộ và các khu vực sinh thái khác.

 

Sự kiện Giải cầu lông For Sustainability diễn ra vào lúc 8g00 – 12g00 Thứ bảy 20/5/2023 và Chủ Nhật 26/05/2023 được phát trực tiếp trên Fanpage IMAGE Travel & Events. Các bạn có thể cỗ vũ trực tiếp tại sân cầu lông dự kiến: Celadon Sport & Resort Club ( Celadon City 02 Đường D2, Quận Tân Phú).

Xem điều lệ giải trong file đính kèm hoặc ở đây: Proposal.pdf

Để đăng ký tham gia, Quý Doanh nghiệp, các bạn vui lòng điền vào form đăng ký sau: https://forms.gle/EjBz6FYuE4VuCmQLA

Thời gian chốt đăng ký : ngày 05/05.

028 2208 6688