Điểm check-in “bay giữa trời mây” tại Phú Quốc

Khoảng vài năm trở lại đây, Phú Quốc là cái tên được nhắc đến nhiều trong bản đồ du lịch không chỉ vì bãi biển sạch trải dài, ngành dịch vụ được đầu tư, mà còn là vì những công trình nghệ thuật, hay những thắng cảnh thiên nhiên được khám phá và khai thác từng ngày. Điều đó đã đem đến sự mới mẻ cho “hòn ngọc” Phú Quốc để du khách luôn có lý do để quay lại nơi đây.

Phú Quốc chưa bao giờ khiến các du khách thất vọng về vẻ đẹp thiên nhiên, công trình lẫn con người.

Một trong những công trình nghệ thuật mới đang được khách du lịch check-in rầm rộ tại Phú Quốc chính là Căn nhà gỗ “lửng lơ” nằm trong khu tổ hợp Sunset Sanato Beach Club (Bãi Trường) đang gây sốt trên MXH gần đây.

Khu nhà gỗ gồm 2 “buồng” gỗ hình cầu với thiết kế tựa nhà trên cây treo “lơ lửng” giữa biển trời Bãi Trường, có lối cầu thang gỗ dẫn lên, nhìn lướt qua như một tổ chim “5 sao”. Ảnh@mikkjsoa.

Những Travel Blogger nổi tiếng thế giới tìm đến Sunset Sanato Beach Club đã góp phần làm nên sự “viral khủng” cho khu tổ hợp nói chung và công trình căn nhà gỗ này nói riêng. Ảnh @lauracroft.

Khu tổ hợp Sunset Sanato Beach Club xuất hiện vào khoảng cuối năm 2017, nằm trong dự án Sunset Sanato tại Bãi Trường, Phú Quốc, nhưng mãi cho đến mùa hè 2018, nơi này mới thực sự tạo nên cơn sốt trên MXH. Thậm chí, nhiều du khách Việt Nam còn lầm tưởng nơi đây là ở trời Tây khi nhìn qua ảnh với những góc chụp kỳ ảo bên cạnh các công trình sáng tạo nghệ thuật đầy duy mỹ.

Đầu tiên là có thể kể đến bức tượng “đầu người chia đôi” khổng lồ bằng đá. Đây cũng là điểm check-in nổi tiếng nhất ở khu vực này. Công trình nghệ thuật được đặt ngay trên bãi cát của Bãi Trường, mặt hướng về đất liền, ở giữa có một lối đi nhỏ thông để du khách đứng chụp ảnh. Chẳng cần phải là thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hay Travel Blogger, bất kỳ ai chỉ cần đứng vào góc đó, căn lúc hoàng hôn xuống giơ máy lên, vậy là có bức ảnh để đời rồi.

Bộ hình nộm nón lá Việt Nam nổi lênh đênh trên sóng nước, chiều buông đổ bóng thì quá chuẩn để cho ra những bức hình “sống ảo”! Ảnh @jessialiek.

Cả bộ hình nộm “những chú voi đi lạc trên biển” này cũng vậy.

Một số góc khác ở Sunset Sanato Beach cũng rất được “sùng ái” như chiếc ô tô màu vàng cũ này. Nom nhìn như đang ở vùng vịnh Caribbean chứ ai nghĩ là ở Việt Nam.

Dự đoán trong thời gian tới, đặc biệt là mùa hè năm nay, căn nhà gỗ “lửng lơ” cùng tổ hợp Sunset Sanato Beach Club sẽ trở thành điểm check-in đã-hot-còn-hot-hơn-nữa với du khách khi đến Phú Quốc, nhất là giới trẻ. Cùng xem thêm một số hình ảnh tại căn nhà gỗ này nhé!

Nguồn: Sưu tầm

028 2208 6688