Gợi ý 7 games cực chất cho những buổi tiệc

Những buổi tiệc liên hoan là giây phút tất cả mọi thành viên trong doanh nghiệp đều mong chờ. Đây cũng là lúc tổng kết kết quả hoạt động sau một thời gian làm việc, tuyên dương thành viên ưu tú, đặt mục tiêu cho năm sau và cũng là dịp chiêu đãi, gắn kết, tạo động lực cho toàn bộ đội ngũ. Để buổi tiệc công ty vừa vui nhộn vừa độc đáo, nhà tổ chức thường thiết kế tiệc xen lẫn những trò chơi. Sau đây là các trò chơi hay tại buổi tiệc mà Image Travel & Events gơi ý để bạn cùng công ty tổ chức một “party” thành công mỹ mãn.

1. Game “Đèn xanh đèn đỏ”

Chuẩn bị: Búp bê chiếu màn hình, nhạc phim, 2 lính gác

Cách thức chơi: Nhạc nổi lên người chơi sẽ tiến lên vạch đích gần sân khấu. Khi nhạc dừng, tất cả phải đứng im và làm theo những đặc điểm mà MC chỉ định. (Ví dụ: người có đeo khuyên tai tạo dáng dễ thương còn lại ngồi xuống, 3 người 2 chân). Người chiến thắng cuối cùng là người về đích đầu tiên & sẽ nhận được 1 phần quà bất ngờ từ BTC.

 squid-game
Game “Đèn xanh đèn đỏ”

2. Game “Kahoot”

Chuẩn bị: bộ câu hỏi, khoảng 20 câu về 1 chủ đề mà công ty yêu thích.

Người chơi tham gia trả lời bộ câu hỏi được BTC chuẩn bị trên nền tảng Kahoot. 3 người chơi trả lời đúng & nhanh nhất sẽ được nhận giải thưởng.

kahoot
Game “Kahoot”

3. Game “Thử thách nhận quà”

Chuẩn bị: Người tham dự khi đến bữa tiệc đều mang theo 1 món quà.

Cách chơi: Game cuối cùng để nhận quà, BTC sẽ chuẩn bị thử thách ứng với mỗi món quà. Người chơi lên nhận quà hoặc chấp nhận thử thách của BTC hoặc chịu phạt (uống 1 ly rượu/bia).

4. Game “Dưa hấu mừng xuân”

BTC sẽ cung cấp mỗi đội một bộ game gồm: Dưa hấu, dao, đĩa. Trong thời gian 6 phút, người chơi sáng tạo cắt dưa hấu. Đội cắt dưa hấu nhiều kiểu nhất sẽ chiến thắng.

choi-cat-dua-hau
Game “Dưa hấu mừng xuân”

5. Game ” Giọng hát vàng”

MC sẽ mời lên sân khấu mỗi bàn 2 thành viên. Khi nhạc vang lên, tất cả 6 bạn cùng thể hiện ca khúc. Bạn nào hát nhép giống và có màn trình diễn ấn tượng sẽ chiến thắng.

choi-giong-ca-vang
Game ” Giọng hát vàng”

6. Game “Đùa với bóng”

MC sẽ mời mỗi đội 3 bạn. MC phát bong bóng cho từng người. Sau tiếng còi của MC, các đội bắt đầu thổi bóng, đội nào có bóng được thổi to nhất sẽ chiến thắng. Sau đó, các đội tiếp tục ép bể bóng mà không được dùng tay. Đội nào bể bóng trước sẽ chiến thắng.

choi-ep-bong
Game “Đùa với bóng”

7. Game “Điện thoại Ả rập”

Các thành viên được chia làm 2 đội đều nhau, đứng thành hàng dọc và quay mặt về lưng nhau. BTC sẽ truyền 1 câu nói cho người đứng đầu hàng, người đó sẽ truyền câu nói đó cho người đứng sau. Lần lượt như vậy cho đến cuối. Người cuối sẽ đọc lại câu nói đó trước BTC. Đội nào nói lại câu nói chính xác nhất sẽ là đội chiến thắng trong trò chơi này.

Hy vọng, với các trò chơi thú vị trong tiệc được gợi ý bên trên, bạn và công ty sẽ mang lại bất ngờ vui vẻ cho đội ngũ của mình. Nếu bạn còn lúng túng trong khâu tổ chức, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Với ngân sách chỉ 6.500.000 đồng, Công ty Image Travel & Events sẽ giúp bạn lên kịch bản chi tiết các trò chơi hay tại buổi tiệc và thực hiện nó một cách chỉn chu nhất tại địa điểm ấm áp, dễ thương.

Image Travel & Events

028 2208 6688