Hẹn hò lãng mạn trên xe buýt “mui trần” ở Sài Gòn

Có lẽ với số đông, hẹn hò ở nhà hàng sang trọng, có nến và hoa, view nhìn toàn cảnh Landmark 81 thì mới gọi là lãng mạn. Riêng có một cặp đôi mới đây đã khiến người xem không khỏi ghen tị, cả hai đã có buổi hẹn hò lãng mạn trên chiếc xe buýt “mui trần” 2 tầng ở Sài Gòn. Đây quả thật là địa điểm hẹn hò lãng mạn khá thú vị. 

Theo chia sẻ từ Quỳnh Anh, chủ nhân của bộ ảnh đang khiến cư dân mạng sốt rần rần này cho biết: “Trước dịch mình thấy xe chở rất nhiều khách Tây đi tham quan và nghĩ rằng xe dành riêng cho một bên công ty du lịch nào đó, mãi đến gần đây mình mới biết đó là dự án phát triển du lịch của Sài Gòn.

Mọi tuyến đường đều rất quen thuộc nhưng khi đi trên xe buýt 2 tầng thì lại rất mới lạ. Thích hợp để đi cùng những nguời yêu thương của bạn, đặc biệt xe bus 2 tầng sẽ là một location ghi lại những bức ảnh rất chill”.

Ngoài ra, cô bạn cho rằng hiện tại dịch bệnh nên không có khách du lịch, thế nên đây đi trên xe buýt 2 tầng sẽ là trải nghiệm đẹp, rất đáng chọn đi cùng những người thân thương yêu.

Thêm một vài hình ảnh của Quỳnh Anh và người yêu trên chuyến xe:

Xe buýt hai tầng không phải là phương tiện di chuyển quá xa lạ với dân xê dịch, nhất là các bạn thường xuyên có những chuyến ngao du nước ngoài, ở đó xe buýt hai tầng như chuyện thường ở huyện. Riêng tại Việt Nam, xe buýt hai tầng đã có mặt ở cả ba thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Đây cũng là địa điểm hẹn hò lãng mạn cho các bạn trẻ hiện nay. 

Giá vé người lớn 150.000 và trẻ em 100.000. Mua vé tại chỗ xe buýt đậu hoặc quầy vé ở Dinh Độc Lập.

Điểm đón và thời gian lên xe buýt:

9:00 – 16:00: Dinh Độc Lập

17:00 – 22:30: Số 92-96 Đường Nguyễn Huệ (Thứ Hai – Thứ Sáu)

19:00 – 22:30: Nhà hát lớn Thành Phố (Thứ Bảy – Chủ nhật)

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Tham khảo Tour 1 ngày Sài Gòn trên xe buýt 2 tầng

028 2208 6688