“Image for Sustainability – Badminton Cup 2023” tổ chức thành công

Kết thúc thành công mùa giải, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào khi Image Travel trở thành nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng sự kiện “Image for Sustainability – Badminton Cup 2023”. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thể hiện cam kết của chúng tôi đối với bền vững và tinh thần thể thao trong doanh nghiệp.

 

Chúng ta hãy cùng nhìn lại quãng thời gian hấp dẫn và tràn đầy cảm xúc của mùa giải “Image for Sustainability – Badminton Cup 2023”. Đằng sau thành công của giải đấu này không chỉ là những trận đấu đầy kịch tính, mà còn là sự hiện diện mạnh mẽ của tinh thần đoàn kết, văn hóa doanh nghiệp và ý thức về du lịch bền vững.

 

Ban tổ chức WAFORT- Cộng đồng du lịch có trách nhiệm đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tổ chức giải đấu này với mục đích cao cả là gây quỹ hỗ trợ cho loài vượn đen má vàng đang gặp nguy cơ tuyệt chủng hiện đang được nuôi dưỡng tại trạm bảo tồn động vật hoang dã Dầu Tiếng. Image không chỉ nhìn xa hơn việc tổ chức sự kiện, mà còn hiểu rõ ý nghĩa của việc lan tỏa thông điệp du lịch bền vững đến cộng đồng.

 

Image Travel & Events tự hào khi xuất sắc giành giải 3 trong hạng mục đồng đội. Đây là một thành tích đáng khích lệ và là sự công nhận cho sự nỗ lực của các lông thủ trong trận đấu. Image travel & events cũng xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các đội có giải trong giải đấu này, các bạn đã thể hiện tinh thần thể thao và đạt được kết quả tuyệt vời.Chúng tôi hiểu rõ rằng việc phát triển doanh nghiệp phải đồng điều với việc góp phần vào việc lan tỏa thông điệp du lịch bền vững, khám phá và bảo tồn thiên nhiên.

 

Image travel & events luôn nỗ lực lan tỏa thông điệp về du lịch bền vững qua mỗi sản phẩm của mình. Chúng tôi không chỉ tìm hiểu và áp dụng những giải pháp thân thiện với môi trường trong hoạt động kinh doanh, mà còn tham gia và hỗ trợ các hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Giải đấu “Image for Sustainability – Badminton Cup 2023” đã khép lại, nhưng tinh thần đoàn kết, ý thức về du lịch bền vững của chúng ta vẫn tiếp tục lan tỏa và phát triển. Image sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và thúc đẩy các hoạt động du lịch có ý thức và tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng. Cùng nhau hành động và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho du lịch bền vững.Hãy nhớ rằng mỗi bước chúng ta đi, mỗi quyết định chúng ta đưa ra đều có thể có tác động đến tương lai của hành trình du lịch và môi trường xung quanh.

 

Tin tức liên quan

Tham khảo chương trình tour

028 2208 6688