Nhiều hoạt động kỷ niệm 14 năm thành lập IMAGE Travel & Events

IMAGE Travel & Events vừa tổ chức chuyến tour cho toàn thể nhân viên công ty và hướng dẫn viên, đồng thời tung ra các ưu đãi kích cầu nhân kỷ niệm 14 năm thành lập.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 14 này, toàn thể nhân viên công ty và đội ngũ hướng dẫn viên đã có cơ hội cùng nhau tham gia trải nghiệm tour doanh nghiệp “xanh”, một sản phẩm cây nhà lá vườn mà Image đang đẩy mạnh quảng bá.

kỷ niệm thành lập IMAGE - hình tập thể
Toàn thể đội ngũ nhân viên IMAGE Travel & Events cùng tham gia chuyến đi lần này

Trên đường tour, công ty đã tham gia nhiều trò chơi giải mã trí tuệ, đi bộ, leo núi, trồng cây gây rừng, khám phá làng đồng bào Châu Mạ, KHor,… hòa mình vào thiên nhiên và núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ.

kỷ niệm thành lập IMAGE - vượt vòng lửa
Mọi người tham gia trò “Vượt vòng lửa” nhằm thử thách bản lĩnh
kỷ niệm thành lập IMAGE - leo núi
Núi non trắc trở, trập trùng nhưng ta không hề ngại khó
kỷ niệm thành lập IMAGE - trồng cây gây rừng
Hì hục cuốc đất ta trồng cây gây rừng

Các thành viên IMAGE đã có những kỷ niệm không thể nào quên trong chuyến tour lần này. Chuyến tour vừa được xem như một hành trình khảo sát chất lượng sản phẩm hàng năm, vừa tạo sợi dây gắn kết đội ngũ.

Bên cạnh đó, song song với sự kiện sinh nhật, IMAGE Travel & Events tổ chức chuyến Eductour dành cho các hướng dẫn viên du lịch quốc tế nói tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, kéo dài trong vòng 1 tuần. Hướng dẫn viên tham gia sẽ có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và thực hành hướng dẫn trực tiếp ngay trên xe nhằm phát triển nghiệp vụ, kỹ năng bản thân.

kỷ niệm thành lập IMAGE - thực hành hướng dẫn
Phần thực hành hướng dẫn trực tiếp trên xe

Năm nay, chuyến Eductour tập trung vào hành trình khám phá Tây Nguyên và miền Trung, với lộ trình: Buôn Ma Thuột – Pleiku – Kon Tum – Quảng Ngãi – Đà Nẵng. 

Cũng nhân dịp kỷ niệm thành lập IMAGE Travel & Events lần thứ 14 này, công ty chuẩn bị cho khách hàng nhiều ưu đãi và sản phẩm độc đáo trong tháng 7. 

Ngoài việc miễn phí dịch vụ visa cho tất cả các khách hàng quốc tế trực tiếp trong tháng 7 tháng 8, đối với tour outbound, Image tặng voucher gia đình lên đến 2 triệu đồng. Đối với tour doanh nghiệp nội địa, khách hàng được tặng gói media quay chụp kỷ niệm lên đến 10 triệu đồng và nhiều kit tour hấp dẫn khác. 

Là thành viên sáng lập Cộng Đồng Du Lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tại Việt Nam, IMAGE Travel & Events chú trọng, lồng ghép các hoạt động xã hội, hoạt động bảo vệ thiên nhiên và bảo tồn văn hóa bản địa vào tour tuyến. 

Mới đây, Image cho ra đời dự án riêng có tên IMAGREENPROJECT. Dựa vào đó, mọi sự kiện, hoạt động, sản phẩm “xanh” của IMAGE Travel & Events sẽ được điều hướng, giới thiệu rộng rãi và cụ thể hơn đến những du khách, doanh nghiệp, tổ chức yêu mến, quan tâm và ưu tiên sử dụng những dịch vụ có trách nhiệm và bền vững.

14 năm là một chặng đường dài với không ít sự đổi mới, thử thách. IMAGE Travel & Events vẫn giữ vững tâm thế không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng giá trị riêng thông qua mỗi sản phẩm tour và sự kiện, đồng thời hết mình ủng hộ, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về du lịch bền vững, có trách nhiệm.

028 2208 6688