Image Travel tuyển dụng Trưởng Thị trường Inbound tiếng Tây Ban Nha

Bạn là một người yêu thích giao tiếp, đầy sự tự tin và thích thử thách? Bạn có kỹ năng bán hàng xuất sắc và muốn trở thành một phần của một công ty hàng đầu trong ngành du lịch và sự kiện? Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi tại IMAGE Travel & Events và cùng chinh phục thế giới với tư cách là nhân viên Outbound Sale!

Về IMAGE TRAVEL & EVENTS

Công ty TNHH DMC Mekong Image Travel & Events, viết tắt là Image Travel & Events, là công ty du lịch hàng đầu với các tour chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu. Tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hình Ảnh Việt được thành lập từ năm 2009.

– Năm 2009: Sau 8 năm thực chiến trong nghề du lịch, ông Nguyễn Ngọc Toản đã thành lập công ty với tên ban đầu là Viet Image Co., LTD

– Năm 2011: Cùng với các đối tác tại Campuchia, thành lập Image Cambodia Travel để phát triển sản phẩm tour tuyến vùng Đông Dương.

– Năm 2012: Mở trang mạng kinh doanh tour “may đo” trực tuyến cho thị trường khách nói tiếng Pháp: mekongvillages.com

– Năm 2013: Kinh doanh dưới tên mới IMAGES TRAVEL trong mục tiêu bao quát vùng Đông Dương và phát triển land tour ở Thái Lan và Myanmar.

– Năm 2022: Làm mới thương hiệu: DMC MEKONG IMAGE TRAVEL & EVENTSSẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới “du lịch và tổ chức sự kiện, với nhiều giá trị mới và bền vững.

> Xem thêm tại đây: https://imagetravel.vn/gioi-thieu-image-travel-events/

+ Chức danh công việc: Trưởng Thị trường Inbound tiếng Tây Ban Nha

+ Mô tả vị trí công việc:

Nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu và loại hình du lịch đáp ứng thị trường Tây Ban Nha và châu Mỹ La-tinh.

– Liên lạc, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm tại Tây Ban Nha và châu Mỹ La-tinh thông qua các hội chợ du lịch quốc tế và gặp gỡ trực tiếp ở trụ sở cơ quan du lịch nước sở tại.

– Thiết kế sản phẩm tour, tư vấn qua email và điện thoại cho các khách hàng, đối tác nói tiếng Tây Ban Nha, thuyết phục khách hàng mua tour.

– Gặp mặt, đón tiếp, tạo mối quan hệ tốt với các đoàn khách nói tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam.

– Quản lý nhân sự trong bộ phận Kinh doanh thị trường tiếng Tây Ban Nha, hướng dẫn đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng thuộc các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

+ Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm làm việc:

– Có kiến thức về nhu cầu du lịch, văn hóa và lối sinh hoạt của khách du lịch từ các nước nói tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ Latin và Tây Ban Nha.

– Có kinh nghiệm sales tour du lịch phục vụ khách Tây Ban Nha

– Có bằng tốt nghiệp bậc đại học liên quan đến lĩnh vực du lịch, phù hợp với vị trí Trưởng Thị trường Inbound tiếng Tây Ban Nha.

+ Phúc lợi công ty:
– Lương cứng và hoa hồng
– BHXH, BHYT.
– BH sức khỏe cao cấp sau 6 tháng
– Ăn trưa công ty lo
– Cơ hội du lịch trong và ngoài nước hằng năm
– Môi trường làm việc quốc tế năng động, hiện đại.
Gửi CV qua: info@imagetravel.vn
028 2208 6688