Ưu đãi ngập tràn – Rộn ràng Ngày hội Du lịch TPHCM 2022 cùng Image Travel & Events

Ưu đãi ngập tràn – Rộn ràng Ngày hội Du lịch TPHCM 2022 cùng Image Travel & Events

Sau 2 năm chật vật chiến đấu với dịch bệnh, các doanh nghiệp lữ hành lại một lần nữa vươn dậy vẫy vùng. Cụ thể tại ngày hội du lịch Tp HCM 2022 từ ngày 14 đến 17 tháng 5 tổ chức ở công viên Lê Văn Tám, Đa Kao, Quận 1, chủ đề ” Sống động từng trải nghiệm” đang rất được các công ty du lịch hưởng ứng, tham gia. Theo đó, rất đông khách du lịch cũng đang đứng ngồi hồi hộp chờ đợi được tham quan và lựa chọn cho mình sản phẩm tour chất lượng kèm ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện. Hòa cùng trong không khí ấy, Image Travel & Events đã xây dựng nhiều đường tour riêng, độc, lạ, với nhiều quà tặng, khuyến mãi bất ngờ kèm theo để giới thiệu đến quý du khách trong thời gian ngày hội diễn ra.

Tại gian hàng của Image Travel & Events (B36 – B37), từ 9h đến 21h30, tham gia các trò chơi đơn giản, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

  • Nhiều Voucher ưu đãi giá trị lên đến 5 triệu đồng cho chùm tour hot Bắc – Trung – Nam, Dubai, Singapore – Malay, Âu Mỹ…
  • Túi canvas xinh xắn đeo vai
  • Túi xách du lịch
  • Bình nước inox bọc gỗ thân thiện với môi trường
  • Nhiều ưu đãi đặc biệt khác khi đăng ký mua tour tại chỗ
  • Trò chơi vui nhộn với những phần quà xinh xinh và chương trình acoustic “Hát cho nhau nghe” đang chờ đón bạn
ngay-hoi-du-lich

Với thông điệp “Tận hưởng giá trị riêng”, Image Travel & Events mang đến cho ngày hội du lịch năm nay một luồng gió mới với tất cả các tour tuyến trong nước và nước ngoài mang điểm nhấn “Trải nghiệm thực” và cam kết “Du lịch có trách nhiệm“.

Bên cạnh các chùm tour và dịch vụ được giới thiệu tại gian hàng, quý du khách còn được thông tin và giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến đi du lịch có trách nhiệm thông qua gian hàng của cộng đồng DLCTN Wafort mà Image Travel & Events là 1 thành viên. Tại đây, bằng việc gom pin cũ đến nhờ Wafort mang đi xử lý, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng “xanh” rất dễ thương là khăn rằn, sen đá từ cộng đồng hoạt động phi lợi nhuận này.

Ngoài ra, một hoạt động đặc biệt dành cho các bé. Các em sẽ được tìm hiểu về Du lịch có trách nhiệm cùng cô Eve đến từ vùng Pays de la Loire của nước Pháp xinh đẹp. Các bạn đến sẽ được cô Eve hướng dẫn tái chế rác thành những vật dụng hữu ích. Sau đó, các bạn sẽ cùng cô Eve, Image Travel & Events và cộng đồng Du lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tuyên truyền các hành động du lịch có trách nhiệm đến với nhiều khách du lịch và doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong hội chợ và trên mạng xã hội.

ngay-hoi-du-lich

Nếu bạn có thời gian từ 14 -17/5, hãy nhanh chân đến tham quan gian hàng của Image Travel & Events tại ngày hội du lịch tp HCM 2022 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn những chuyến đi vừa ý nhất!

TNPH – Image Travel & Events

028 2208 6688