Quà tặng: Sách hoạt động cho bé đi du lịch

Đi du lịch cùng con, ngoài việc biết thêm một địa điểm mới, có những tấm hình cùng nhau, khám phá nét ẩm thực mới,  ba mẹ còn quan tâm đến những điều gì ? Như thế nào là một chuyến du lịch gia đình chất lượng ? Theo khảo sát của công ty Image Travel & Events trên các gia đình đã và đang đi tour, ba mẹ thường quan tâm nhiều nhất đến: loại hoạt động giải trí dành cho con cái, cơ sở lưu trú an toàn và tiện nghi, các giá trị giáo dục cộng thêm trong chuyến đi.

Để các thiên thần nhỏ luôn phấn khởi và bận rộn, hướng dẫn viên đi tour sẽ thường xuyên tổ chức các trò chơi trên xe,  trên đường, hoặc giúp bé giải trí bằng cách tặng sổ tô màu hay tổ chức trò chơi đi tìm kho báu,…

Dưới đây là một ví dụ về Sổ tay du lịch cho bé được thiết kế bởi công ty Image Travel & Events.

Bên cạnh những trang sách cho bé tô màu, điều thú vị trong cuốn sổ này là 7 checklist TRUY TÌM KHO BÁU THIÊN NHIÊN nối liền với 7 địa điểm mà bé đến du lịch: trong rừng, ngoài bãi biển, trong thành phố, ở miền Tây, trên cao nguyên, miền núi, trên tàu lửa. Cuốn sổ nho nhỏ đồng hành cùng bé đi du lịch một cách vui vẻ, giúp bé thêm động lực quan sát dọc đường đi và học hỏi thêm nhiều từ mới, kiến thức mới trong thiên nhiên, đời sống rất dễ bị bỏ qua nếu chỉ chú ý đến cái máy ảnh và màn hình điện thoại.

Công việc của ba mẹ là in sổ tay du lịch cho bé này ra. Còn bé, bé có nhiệm vụ vừa đi chơi vừa tìm kiếm và đánh dấu x vào những hình ảnh mà bé thấy ngoài thực tế tương đương trong sách. Ba mẹ đừng quên tặng cho bé một món quà nhỏ thú vị nào đó khi bé đã hoàn thành checklist sau khi đi du lịch về nhé!

Bấm vào đây để tải sách phiên bản tiếng Việt

Đăng ký nhận ebook phiên bản tiếng Anh và tiếng Pháp qua email

số tay du lịch cho bé

 

Image Travel & Events

 

028 2208 6688