Tại sao nhiều du khách du lịch Singapore nhiều lần?

Singapore luôn nằm trong top địa điểm du lịch được yêu thích của nhiều du khách quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại sao ư? Image sẽ cho bạn biết 3 lý do du khách đi du lịch tại Singapore nhiều lần. 

Du lịch tại Singapore an toàn, sạch sẽ

Singapore nổi tiếng là quốc gia “không có rác”. Bạn sẽ rất khó tìm thấy được hành động xả rác nào sai chỗ tại đây.Bởi vì, hành động này sẽ bị xử phạt rất nặng khoảng hơn 16 triệu đồng với công dân. Đối với du khách, việc xử phạt sẽ nhẹ hơn nhưng nếu tái phạm nhiều lần, bạn sẽ bị trục xuất và cấm quay lại Singapore.

Singapore cũng cấm sử dụng kẹo cao su với mục đích là làm sạch đường phố. Nếu buôn bán, hay sử dụng bạn có thể xử phạt lao động công ích. Nguồn nước Singapore vô cùng sạch sẽ, bạn có thể uống nước tại các vòi trên đường hoặc thậm chí nhà vệ sinh không cần đun sôi (nếu sợ bạn nên ăn chín, uống sôi nhé).

3-ly-do-ban-nen-di-du-lich-cung-gia-dinh-tai-singpore
Singapore cấm sử dụng kẹo cao su

Ngay cả, địa điểm tham quan nổi tiếng, được nhiều du khách qua lại là vịnh Marina. Họ sẽ tuần tra mỗi 2 giờ 1 lần để nhặt mảnh rác nào “lạc trôi”. Và chính phủ cũng giới hạn về tàu thuyền để hạn chế ô nhiễm. Vì vậy, khi bạn du lịch cùng gia đình tại Singapore, bạn sẽ được tận hưởng môi trường sạch sẽ. 

3-ly-do-ban-nen-di-du-lich-cung-gia-dinh-tai-singpore
Bạn đến với Singapore vô cùng sạch sẽ

Thêm vào đó, bạn sẽ rất ít khi thấy các xe cảnh sát tại đây. Bạn sẽ yên tâm cùng gia đình yên tâm đi dạo phố ban đêm hoặc trải nghiệm đi các tàu điện ngầm. Không có hành vi mất trật tự nào ngay cả khách du lịch bởi mức án phạt rất cao đối với những loại án phạt này. 

Du lịch gia đình Singapore “cực xanh, thân thiên môi trường”

Tại Singapore, các công trình kiến trúc đồ sộ khổng lồ thường được lồng vào những cây cối xanh mướt. Có sự pha trộn giữa con người và thiên nhiên đáng kinh ngạc tại thành phố này. Bạn có thể nhìn thấy những hàng cây trải dài trên những con đường rộng lớn. Mọi thứ đều được thiết kế hài hòa, thân thiện với môi trường. 

3-ly-do-ban-nen-di-du-lich-cung-gia-dinh-tai-singpore
Môi trường Singapore rất xanh, bạn sẽ hít thở bầu không khí trong lành

Giao thông tại đây khác biệt hoàn toàn đối với các quốc gia Châu Á khác. Bạn sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu của việc hỗn loạn như: tiếng kèn ồn ào, tiếng xe máy, không chen lấn, vượt đèn đỏ hay xổ đẩy trên đường đi. Thêm vào đó, mọi người thường sử dụng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm tránh ô nhiễm và nhanh chóng. Bạn cùng gia đình sẽ có kỳ đi chơi cực kỳ yên bình và vui vẻ. 

Du lịch Singapore phù hợp mọi lứa tuổi

Đất nước Singapore thú vị với tất cả mọi người bởi nơi đây hòa nhập văn hóa Châu Âu và Châu Á. Tất cả du khách có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh. Những người lớn tuổi, thanh thiếu niên có thể khám phá về đất nước Singapore và nghỉ dưỡng tại đây.

3-ly-do-ban-nen-di-du-lich-tai-singpore
Bạn nên đi Singpaore vì Singapore phù hợp mọi lứa tuổi

Thật không nói quá khi nói Singapore là nơi tuyệt vời đi du lịch. Ngoài ra, còn có các hoạt động cho trẻ em, để biết thêm các bạn tìm hiểu thêm tại đây: 8 điểm hoạt động thú vị cho trẻ em tại Singapore.

Nếu bạn đã sẵn sàng vi vu tại Singapore. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các Tour Nước Ngoài.  

028 2208 6688