Tìm nguồn sách ngoại văn cho con

Học ngoại ngữ không còn là trào lưu mà ngày nay nó trở thành một món ăn hàng ngày trong các gia đình Việt. Nhu cầu tìm kiếm sách ngoại văn cho con ngày càng nhiều và cấp thiết. Vậy đâu là những địa chỉ đáng tin cậy giúp con bạn tiếp cận sách ngoại ngữ mà không tốn quá nhiều chi phí? Image Travel & Events giới thiệu ngay sau đây một vài lựa chọn.

nhà sách

Mua sách trực tiếp tại nhà sách

Phương án cổ điển nhất vẫn là tìm đến nhà sách. Các nhà sách như Cá Chép, Phương Nam, Fahasa có một lượng sách ngoại văn phong phú cho thanh thiếu nhi. Riêng khi đến với nhà sách Fahasa, bạn có thể tìm thấy cho mình góc sách tiếng Đức và tiếng Pháp nữa đấy.

thư viện

Mượn sách tại thư viện

Nếu không ngại di chuyển, bạn đừng quên phương án kinh tế nhất đó là mượn sách ngoại văn tại thư viện nơi mình đang sinh sống. Ngoài ra, đối với các đầu sách tiếng Pháp, bạn cũng có thể mượn tại thư viện Idecaf Sài Gòn, trường đại học Nha Trang hoặc L’Espace Hà Nội.

tiki

Mua sách qua tiki

Tiki hay các trang thương mại điện tử với nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhờ tài trợ quảng cáo cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều bố mẹ khi đặt sách tiếng Việt và tiếng Anh.

thư viện mượn sách online lotus

Mượn trả sách online

Trong thời gian dịch bệnh, giải pháp mượn sách online đã ra đời. Thư viện sách tiếng Anh Lotus Community là thư viện phi lợi nhuận, vì cộng đồng hoạt động từ 2016. Thư viện có hơn 1000 đầu sách ngoại văn đủ thể loại và lứa tuổi. Bạn có thể đặt online và ship – trả tận nhà vô cùng tiện lợi với chi phí vô cùng phải chăng. Chỉ 50k/tháng và mỗi lần bạn có thể mượn đến 10 đầu sách ngoại ngữ cho con.

razkid

Đọc sách online

Một lựa chọn khác đang được các bố mẹ rất quan tâm và săn lùng, đó chính là hình thức thư viện trực tuyến. Có rất nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu này. Chỉ từ 300 nghìn đồng – 1 triệu đồng một năm, con bạn sẽ tha hồ đọc khối lượng sách khổng lồ đến cả 100 nghìn quyển, đa dạng level, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các app đọc sách nói nổi tiếng như Razkid, Vooks, Epic, Farfaria,…

Tham khảo thêm nhiều tư vấn học tập cho con tại đây.

Image Travel & Events

028 2208 6688