Giao hữu giữa đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Image Travel & Events

[dulichgiaitri] – Vừa qua, trận giao hữu giữa đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Image Travel & Events đã được tổ chức tại quận 7, TPHCM.

Trận giao hữu hấp dẫn này đã thu hút được sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của rất đông các thành viên, cổ động viên của Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Image Travel & Events. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, fair play và mang lại một cuộc so tài hấp dẫn, kịch tích cho các cổ động viên.

image-travel_the-thao
Trận giao hữu giữa đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Image Travel & Events diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được hình thành từ tháng 5/2023, với 10 thành viên, gồm một số thành viên như: TS Đoàn Ngọc Tuấn, Trưởng bộ môn Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, (Trưởng đoàn), ThS. Dương Thanh Tùng, Bộ môn Du lịch (Đội trưởng), Ths. Dương Vũ Mạnh Duy, Ths. Trương Phúc Hải, thầy Hán Dương Hải Đăng và một số quý thầy khác trong Khoa.

Image travel thể thao
CEO Công ty Image Travel & Events Nguyễn Ngọc Toản (áo trắng) và đội trưởng Dương Thanh Tùng của đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành so tài quyết liệt trong một tình huống bóng đá.

Sự hình thành của đội bóng là một trong rất nhiều hoạt động thường niên của của Khoa trong các hoạt động rèn luyện sức khoẻ, tham gia các phong trào thể thao của Nhà trường cũng như của các đơn vị/tổ chức khác. Đây cũng là cách để thầy, cô nâng cao sức khoẻ sau những giờ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, đồng thời, tạo tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Khoa.

image-travel-the-thao
Một pha tấn công đẹp mắt của đôi bóng Công ty Image Travel & Events (áo trắng)

Từ khi có ý tưởng thành lập cho đến khi đi vào hoạt động, Đội bóng luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của cô Phan Thị Ngàn, Quyền Trưởng Khoa Du lịch, Ban chủ nhiệm Khoa và tập thể quý thầy, cô trong Khoa, qua đó, tạo tinh thần hứng khởi, vui tươi, hướng đến thực hiện tốt các nhiệm vụ của cán bộ, giảng viên qua từng năm học, nhất là đối với ngành đặc thù Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Quan hệ Quốc tế.

Trong khi đó, phong trào bóng đá, thể dục thể thao luôn của Công ty Image Travel & Events cũng luôn được quan tâm và đẩy mạnh, nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết. Năm 2022, đội bóng của CEO Nguyễn Ngọc Toản đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức ở TPHCM.

image-travel-the-thao
Đội trưởng Dương Thanh Tùng của đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có lối chơi rất kỹ thuật.

Trở lại với trận giao hữu, với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, hai đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Image Travel & Events đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Hiệp 1, với lối chơi đồng đội kỹ thuật nhuần nhuyễn, các cầu thủ của đội bóng Công ty Image Travel & Events đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Không chịu kém cạnh, đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên của đội bóng Công ty Image Travel & Events phải thót tim.

Giao-huu-bong-da
Hai đội chụp ảnh lưu niệm sau trận giao hữu.

Hiệp 2, thế trận cân bằng với nhiều pha ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Trước lối chơi sắc bén của đội bóng Công ty Image Travel & Events, đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vận dụng sự linh hoạt của các cầu thủ để tấn công chủ động hơn. Kết thúc trận đấu, đội bóng Khoa Du lịch, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2. Trận đấu để lại dư âm đẹp cho các cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả hai đơn vị.

Nguồn: https://dulichgiaitri.com/giao-huu-giua-doi-bong-khoa-du-lich-truong-dh-nguyen-tat-thanh-va-cong-ty-image-travel-events-109509008723.html

 Đinh Nam – Ảnh Lê Bình Sanh

Tin tức liên quan

Tham khảo chương trình tour

028 2208 6688