Nhân viên Image Travel & Events trải nghiệm du lịch xanh, bền vững

 [SG Tiếp Thị] – Công ty Du lịch Image Travel & Events, thành viên chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn (do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức và vận hành), vừa tổ chức chuyến du lịch nhằm nâng cao nhận thức du lịch bền vững cho toàn thể nhân viên công ty và hướng dẫn viên.

            Dự án “Imagreenproject” hướng đến việc sử dụng những dịch vụ có trách nhiệm và bền vững.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 14 của công ty, nhân viên Công ty Image Travel & Events và đội ngũ hướng dẫn viên đã có cơ hội cùng nhau tham gia trải nghiệm chuyến đi doanh nghiệp “xanh”. Trong chuyến đi, công ty đã tham gia trồng cây, khám phá và tìm hiểu làng đồng bào Châu Mạ, K’Ho. Ngoài ra các thành viên trong đoàn cũng tham gia các trò tham gia nhiều trò chơi giải mã trí tuệ, đi bộ, leo núi, hòa mình vào thiên nhiên và núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ.

Là thành viên sáng lập Cộng đồng du lịch có trách nhiệm WAFORT tại Việt Nam, Image Travel & Events luôn chú trọng, lồng ghép các hoạt động xã hội, hoạt động bảo vệ thiên nhiên và bảo tồn văn hóa bản địa vào các chuyến đi. Image Travel & Events đã cho ra đời dự án riêng có tên “Imagreenproject”, dựa vào đó, mọi sự kiện, hoạt động, sản phẩm “xanh” của Image Travel & Events sẽ được giới thiệu rộng rãi đến những du khách, doanh nghiệp, các tổ chức ưu tiên sử dụng những dịch vụ có trách nhiệm và bền vững.

                   Hoạt động trồng cây trong chuyến tham gia trải nghiệm tour doanh nghiệp “xanh”. 

14 năm là một chặng đường dài với không ít sự đổi mới, thử thách, Image Travel & Events vẫn giữ vững tâm thế không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng giá trị riêng thông qua mỗi sản phẩm du lịch và sự kiện của Image Travel & Events, đồng thời hết mình ủng hộ, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về du lịch bền vững, có trách nhiệm.

 

 

028 2208 6688